Glenfiddich 40 Year Old

02/04/2022

Quá trình ủ rượu tiên phong của Glenfiddich 40 Year Old đã tạo ra một Scotch whisky mạch nha đơn vô song của sự phong phú vô hạn và hài hòa, kết quả của tích lũy truyền hơn 100 năm lịch sử làm whisky nhà Glenfiddich.
Glenfiddich 40 Year Old không chỉ quý giá mà còn đi tiên phong. Các chuyên gia chưng cất cẩn thận tự tay lựa chọn thùng cá nhân trước khi hôn phối chúng cùng với những gì đã còn lại từ quá trình ủ trong lịch sử. Glenfiddich 40 Year Old được trưởng thành trong sự kết hợp độc đáo và tinh tế có chứa whisky có ít nhất 40 năm tuổi.
Glenfiddich 40 Year Old  là phần của một bản phát hành rất hạn chế trước đó, một whisky hiếm 40 tuổi đến từ nhà máy chưng cất Glenfiddich. Mỗi năm chỉ có 600 chai được phát hành trên toàn thế giới. Chai được niêm phong, có đánh số và chữ ký riêng cùng một cuốn sách da xác nhận quá trình 40 năm tuổi của whisky này từ chữ ký những thợ thủ công lâu đời nhất nhà Glenfiddich được khóa giữ cẩn thận.

Kết quả là, hương vị độc đáo phong phú và sâu sắc của Glenfiddich 40 Year Old được bình chọn là mạch nha đơn tốt nhất của tạp chí Whisky năm 2003 và Best Single Malt tại ISC trong năm 2010. Cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.
Nằm trong Top những dòng rượu đắt nhất trên thế giới, Glenfiddich 40 Year Old luôn vượt xa các đối thủ chinh phục người tiêu dùng toàn cầu bởi đẳng cấp vượt trội từ hương vị đỉnh cao đến kiểu dáng sang trọng bậc nhất.
Dung Tích: 750 ml
Xuất Sứ: Scotland
Màu sắc: Gỗ gụ tối.
Hương: Hương thơm phong phú với từng lớp từng lớp các loại trái cây sấy khô, sô cô la đen, cà phê rang và anh đào đen chín. Cùng hương mật ong Manuka và sáp ong, hoa táo và chà xát cánh hoa và lúa mạch. Thoang thoảng khói và gỗ nhẹ nhàng, tinh tế..
Hương vị: Lan tỏa vòm miệng trơn tru và mượt sang trọng. Các hương vị ban đầu là trái cây khô mãnh liệt, bánh Giáng sinh, nho khô và táo hầm. Theo thời gian ghi chú sồi hơi khô khan xuất hiện với một số sô cô la đắng và chỉ là gợi ý thoáng quacủa than bùn.
Kết thúc là vô cùng lâu dài và phức tạp với khói, than bùn, dầu – một trải nghiệm thực sự đáng nhớ.

Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP