Glenlivet 18 Years Old

02/04/2022

Từ miền đất kỳ diệu Scotland, nơi những bậc thầy làm rượu dốc hết tâm huyết lưu giữ và phát huy những bí kíp bí truyền qua nhiều thế hệ, chắt lọc tinh hoa để đưa thương hiệu Glenlivet trở thành thứ đồ uống say mê hàng triệu triệu người sành rượu thế giới. Đã một thời từng là đồ uống yêu thích của Hoàng tử Charles Philip Arthur George, Thân vương xứ Wales.

Các Glenlivet 18 năm là sản phẩm của sự pha trộn của mạch nha duy nhất trung thành sử dụng thùng gỗ sồi cũ bourbon. Kết quả là một mạch nha duy nhất đó là đáng nhớ và sherry dường như đi ra trên đầu trong hương vị tổng thể bởi sherry chỉ trưởng thành ở mức độ 12 – 13% khối lượng của nó. Các thùng được lựa chọn cẩn thận đạt chất lượng cao khi tạo ra hương vị phức tạp cho Glenlivet này. Kết hợp thùng gỗ sồi Mỹ và Oak châu Âu trong các giai đoạn trưởng thành. Oak châu Âu truyền đạt gợi ý nhiều gia vị và mang lại sự phức hợp. Thùng gỗ sồi Mỹ tăng hương vị trái cây nhiệt đới cho Glanlivet 18. Màu sắc là hoàn toàn tự nhiên và nó không được lọc lạnh.
Xuất xứ: Scotland
Nồng độ: 43%
Màu: Vàng mơ
Hương: Giàu hương trái cây, hoa (hoa mẫu đơn, hoa hồng) và ghi chú kẹo bơ cứng
Vị: Tuyệt vời cân bằng, với vụ nổ của cam ngọt hơi ngọt, ban đầu giàu sherry theo sau là trái cây màu đỏ, lê caramel, xương sống mạch nha, tất cả bắt cay khiêm tốn và một chút gỗ sồi.
Kết thúc: Glenlivet này kéo dài với gia vị và ghi chú nho khô ẩm. Sự nóng lên và hương vị than bùn khô hạn chế trên vòm miệng kèm theo một số cay nhẹ.
Cách thưởng thức Glenlivet 18 YO:
Dùng nguyên chất sẽ là bản nhạc trọn vẹn của hương vị.
Với hai muỗng cà phê nước vào một cú sút mạch nha duy nhất. Nước biến đổi một cách khác giữa các đường mạch nha duy nhất thành một nghệ sĩ biểu diễn mạnh mẽ.
Đối với sự kết hợp với đá, đây là một mạch nha duy nhất mà sẽ khiêu vũ với các khối băng. Một cuộc hôn nhân được thực hiện ở trên trời cho những người thích đá.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP