Glenmorangie The Quinta Ruban

02/04/2022

Sáng tạo và tiên phong trong công thức thùng niên và kinh nghiệm chiết xuất để tạo nên những sản phẩm đặc biệt của mình, Glenmorangie được đánh giá là whisky bán chạy nhất ở Scotland và thu hút sự chú ý của quốc tế thông qua nhiều giải thưởng danh giá.
Cũng giống như các biểu thức thùng niên là Nectar D’Or (trưởng thành trong thùng gỗ Sauternes Pháp sau 10 năm tối thiểu trong thùng bourbon), Lasanta (trưởng thành trong thùng Oloroso sherry), The Quinta Ruban trưởng thành 10 năm trong thùng gỗ sối trắng Mỹ. Tiếp theo là 2 năm ngâm mình trong các thùng gỗ sồi nhập khẩu từ “Quintas”  – hãng sản xuất rượu vang của Bồ Đào Nha. Kết hợp với nguồn nước thuần khiết nhiều khoáng chất từ suối Tarlogie chảy qua các ngọn đồi phía trên nhà máy chưng cất Glenmorangie. Quá trình chưng cất trong các tĩnh đồng rất dài cổ gọi là “hươu cao cổ” làm cho nó trở thành mạch nha đơn cất cổ điển có sức lôi cuốn mãnh liệt những người sành rượu trên toàn thế giới. Glenmorangie The Quinta Ruban được đóng chai tại sức mạnh hoàn hảo (46% ABV) và không qua lọc lạnh. Thuộc sở hữu của hãng sang trọng khổng lồ LVMH (Louis Vuitton Moet Hennessy), càng làm “sức nóng” của nó lan tỏa toàn cầu.


So với tất cả các lựa chọn, Quinta Ruban là một giá trị nổi bật, một thử nghiệm tuyệt vời để bắt đầu trải nghiệm dòng Glenmorangie. Màu sắc của con quái vật này có lẽ là ấn tượng nhất và chất lượng hấp dẫn. “Đàn ông của Tain” mô tả nó như là “đen tối nhất và mãnh liệt nhất” của dòng trưởng thành đặc biệt của họ. Đó là một hổ phách bóng đẹp, không khác gì một gỗ anh đào sâu màu. Quinta Ruban mang đến một vẻ đầy gợi cảm, nhân vật mượt mà với tinh thần thanh lịch. Bó hoa là ngon với hương thơm của cam quýt, sô cô la đen, bạc hà tươi, quả óc chó nướng, gỗ đàn hương, cây kim ngân hoa và trong khi khẩu vị lan tỏa hương thơm caramel và tăng ghi chú cánh hoa và kem, kết cấu ngon. Glenmorangie Quinta Ruban giữ lại tất cả các dấu vết của sự phức tạp trong đóng chai.
Xuất xứ: Rượu Scotland

Dung tích (ml): 750

Nồng độ (%): 46

Hương: Có một hương thơm rượu trái cây, rất sắc nét và thơm. Thoảng qua như một bó hương trái cây với các loại   quả mọng mùa đông. Một cây sồi tốt và một chút ngũ cốc treo trong thể nền.
Vị: Ngọt và dày. Phong phú với các ghi chú của đường lúa mạch ngũ cốc và nhiều trái cây ngon ngọt.
Kết thúc: Quinta Ruban kéo dài dễ chịu với trái cây và khá ngọt ngào.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP