John Duval Entity

1.600.000 
John Duval Entity Shiraz cung cấp một sức mạnh phát triển của trái cây cá tính. Là một loại rượu nổi tiếng nhất ở Nam Úc,
Giá tốt nhất
1.600.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

John Duval Entity Shiraz cung cấp một sức mạnh phát triển của trái cây cá tính. Là một loại rượu nổi tiếng nhất ở Nam Úc, vang cung cấp một nét đẹp ấn tượng đậm đà của những giá trị truyền thống cổ điển.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Độ đậm đà của nhiều trái cây chín trong rượu làm nên phong cách ấn tượng cho vang. John Duval Entity Shiraz là một loại rượu cá tính trưởng thành từ nhà làm rượu trẻ tuổi lớn nhất thế giới. Rượu vang đỏ có tiềm năng hơn khi lấy những cây nho đỏ Shiraz được trồng lâu năm có tuổi thọ lên đến 100 năm để làm vang.

NHÀ SẢN XUẤT

John Duval là nhà sản xuất làm ra các loại rượu vang rất được hoan nghênh với số lượng nhỏ từ Thung lũng Barossa. Nó được thành lập vào năm 2003 bởi nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Penfold, John Duval. Nho có nguồn gốc từ một nhóm người trồng hợp đồng ưu tú với một số vườn nho tốt nhất trong khu vực.

John Duval nổi tiếng nhất với rượu vang được làm từ các giống nho cổ điển của Úc bao gồm Shiraz và Grenache. John Duval cũng là một đối tác trong liên doanh Long Shadows ở Tiểu bang Washington, và cũng làm việc với Viña Ventisquero tại Thung lũng Apalta sản xuất một số loại rượu vang.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá John Duval Entity

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá John Duval Entity
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào