La Chaume Bel Canto Val de Loire Vendee

695.000 
Vang đỏ Pháp La Chaume Bel Canto Val de Loire Vendee là một loại rượu vang trưởng thành từ trái cây đen đỏ, lá bạc hà, cam thảo với một nét đẹp tinh tế.
Giá tốt nhất
695.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Vang đỏ Pháp La Chaume Bel Canto Val de Loire Vendee là một loại rượu vang trưởng thành từ trái cây đen đỏ, lá bạc hà, cam thảo với một nét đẹp tinh tế. Dư vị tròn đầy của rượu hình thành nên một kết cấu mượt mà đầy êm ái của một loại rượu cá tính. Đây là loại rượu nên để 1 giờ trong decanter trước khi sử dụng để vang tiếp xúc nhiều hơn với oxi.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Thành công trong hương vị của rượu vang La Chaume Bel Canto Val de Loire Vendee làm nên sức mạnh cổ điển của loại rượu vang Pháp. Lượng nho Merlot thơm phức được làm già đi trở nên cá tính hơn trong tính cách. Chứa một lượng trái cây sống động, vang đỏ phức tạp cung cấp mùi thơm mượt mà của nhiều dư vị tròn đầy.

Sự tinh khiết của tannin sống động làm gợi lên sức mạnh tròn đầy của tannin tan chảy. Rượu vang La Chaume Bel Canto Val de Loire Vendee chứa một nét đẹp cá tính của loại rượu tươi mát. Chứa nồng độ cồn hoàn hảo 13 % màu đỏ mềm mại làm nên độ tập trung tinh tế trong tính cách.

NHÀ SẢN XUẤT

Prieure la Chaume Nằm ở Nam Vendée, trên thực tế, vườn nho này là vườn nho ở cực nam của Thung lũng sông với sông Loire và Medoc.  Được trồng hoàn toàn trên đất đá từ thời Trias, một phần ba vườn nho được trồng ở sườn phía nam, một phần ba khác ở sườn phía tây tiếp xúc nhiều hơn với thời tiết hàng hải và một phần ba còn lại trên cao nguyên.  Đất trên cùng là một loại đất sét phù sa, nhút nhát nhưng giàu chất hữu cơ

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá La Chaume Bel Canto Val de Loire Vendee

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá La Chaume Bel Canto Val de Loire Vendee
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào