La Chaume Orfeo Val de Loire Vendee

1.125.000 
Dấu ấn đặc sắc của hương vị trong rượu vang La Chaume Orfeo Val de Loire Vendee làm nên ấn tượng của quả mọng đen, cam thảo và tiêu đen.
Giá tốt nhất
1.125.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Dấu ấn đặc sắc của hương vị trong rượu vang La Chaume Orfeo Val de Loire Vendee làm nên ấn tượng của quả mọng đen, cam thảo và tiêu đen. Sức mạnh độc đáo của lượng trái cây tươi làm nên nét đẹp năng động cho loại rượu có tuổi khá lâu này. Rượu trở nên độc đáo hơn nhờ dư vị phức tạp có sẵn trong tiềm thức người dùng. Sức mạnh của hương thơm để lại phong cách đầy đủ ở điểm cuối vang.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Nét đẹp tự nhiên của các giống nho đỏ pha trộn trong rượu vang Pháp La Chaume Orfeo Val de Loire Vendee làm nên một kết thúc sống động. Những giống nho đỏ được lên men cùng độ chín lâu dài của gỗ sồi ít nhất 18 tháng mang lại. Độ axit hoàn lẫn cùng hàm lượng cồn 13.5% khiến vang tròn đầy dễ chịu hơn.

NHÀ SẢN XUẤT

Prieure la Chaume Nằm ở Nam Vendée, trên thực tế, vườn nho này là vườn nho ở cực nam của Thung lũng sông với sông Loire và Medoc.  Được trồng hoàn toàn trên đất đá từ thời Trias, một phần ba vườn nho được trồng ở sườn phía nam, một phần ba khác ở sườn phía tây tiếp xúc nhiều hơn với thời tiết hàng hải và một phần ba còn lại trên cao nguyên.  Đất trên cùng là một loại đất sét phù sa, nhút nhát nhưng giàu chất hữu cơ

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá La Chaume Orfeo Val de Loire Vendee

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá La Chaume Orfeo Val de Loire Vendee
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào