-29%

Ly rượu vang

139.000  99.000 -29%
Việc chọn ly cũng rất quan trọng, góp phần tập trung lưu giữ hương thơm của rượu trước khi uống, khẳng định đẳng cấp của người dùng.
Giá tốt nhất
139.000  99.000 -29%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ly uống rượu vang cao cấp nhất 

Với một chai rượu vang ngonrất cần phải có chiếc ly phù hợp, cao cấp để tôn  lên phẩm chất củarượu đặc biệt việc thưởng thức rượu trở nên tuyệt hảo nhất. Cũng phải khẳng định rằng đẳng cấp của bạn sẽ được nâng tầm khi cầm trên tay một ly rượu cao cấp. Tuy nhiên,việc chọn loại ly nào để dùng cho từng dòng vang cụ thể thì không phảiai cũng biết. Đối với những người sành rượu, tùy từng loại rượu mà ngườita dùng các loại ly phù hợp khác nhau. Liên hệ tư vấn và mua các loạily cao cấp tại 247, hoàng văn thái, thanh xuân, hà nội.

Ly nào thích hợp để uống rượu vang?

Hình dáng của ly rất quan trọng, là nơi tập trung và lưu giữ hương thơm của rượu cao cấptrước khi uống, nó ảnh hưởng không nhỏ trong thưởng thức. Nói chungmiệng của ly không được to hơn phần bầu của ly. Nên cầm ở chân ly tránhcầm ở phần thân bởi vì hơi ám ở tay dễ làm tăng nhiệt độc của rượu,hương thơm dễ bay hơi. Một lý do nữa là khi cầm ly ở phần thân sẽ để lạidấu tay làm cho ly mất đi độ trong suốt ảnh hưởng đến sự cảm nhận vềmàu sắc.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Ly rượu vang

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ly rượu vang
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào