-20%

Ly rượu vang

208.500  168.500 -19%
Một chai rượu vang ngon, đắt tiền cần phải có một loại ly sang trọng mới tương xứng vừa nâng tầm phẩm chất rượu vừa khẳng định đẳng cấp.
Giá tốt nhất
208.500  168.500 -19%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ly uống rượu vang cao cấp 

Với một chai rượu vang ngonrất cần phải có chiếc ly phù hợp, cao cấp để tôn  lên phẩm chất củarượu đặc biệt việc thưởng thức rượu trở nên tuyệt hảo nhất. Cũng phảikhẳng định rằng đẳng cấp của bạn sẽ được nâng tầm khi cầm trên tay mộtly rượu cao cấp. Tuy nhiên,việc chọn loại ly nào để dùng cho từng dòng vang cụ thể thì không phảiai cũng biết. Đối với những người sành rượu, tùy từng loại rượu mà ngườita dùng các loại ly phù hợp khác nhau. Liên hệ tư vấn và mua các loạily cao cấp tại 247, hoàng văn thái, thanh xuân, hà nội.

Tầm quan trọng của việc chọn ly uống rượu vang

Hình dáng của ly rất quan trọng, là nơi tập trung và lưu giữ hương thơm của rượu cao cấptrước khi uống, nó ảnh hưởng không nhỏ trong thưởng thức. Nói chungmiệng của ly không được to hơn phần bầu của ly. Nên cầm ở chân ly tránhcầm ở phần thân bởi vì hơi ám ở tay dễ làm tăng nhiệt độc của rượu,hương thơm dễ bay hơi. Một lý do nữa là khi cầm ly ở phần thân sẽ để lạidấu tay làm cho ly mất đi độ trong suốt ảnh hưởng đến sự cảm nhận vềmàu sắc.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Ly rượu vang

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ly rượu vang
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào