Macallan Oscuro

Liên hệ
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Hương vị của rượu Macallan Oscuro

Với sản phẩm sinh sau của dòng 1824, Macallan oscuro mang dáng vẻ lịch thiệp hơn bao các sản phẩm cùng trang lứa. Mang sự sang trọng cùng hương vị nồng nàn thơm mát Macallan oscuro sản phẩm không phải ai cũng có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

 

Hiện diện: màu bóng đồng. Mùi vị: mùi các loại trái cây rừng chín với sô cô la đen, cam và kem vani, mềm khô vả, cam chín và hương táo sắc nét. Kết thúc: đầy đủ và kéo dài với một chút khói gỗ ấm lên. Single Malt duy nhất được tạo ra bởi cách làm truyền thống với thể hiện thêm sự phong phú, sản phẩm cống hiến cho chất lượng. Lựa chọn với các thành phần tốt nhất và lưu truyền qua nhiều thế hệ của thợ thủ công.


Macallan, 10-Year-Old (Scotland)

Macallan, chưng cất ở trung tâm của Speyside, là một trong những các malt tuyệt vời của thế giới, và có sẵn tại nhiều bối rối của lứa tuổi. Đây là biểu hiện “nhập cảnh cấp, nổi tiếng sử dụng liên tục của ex-Sherry gỗ. Một loạt song song Oak Mỹ bây giờ cũng tồn tại, mà dựa nhiều hơn vào Mỹ Oak. Mũi là ngọt ngào và độc đáo, với kẹo bơ cứng, Sherry và mạch nha. To thân và distinctively Sherried trên vòm họng, nhưng luôn luôn tinh tế và thanh lịch. Sherry lưu lại lâu trong kết thúc, đi kèm với cam, gỗ sồi và chỉ wisp khói. Xứng đáng được coi là cổ điển ABV 40,0%, 70cl, 24,95 bảng Anh, được phổ biến rộng rãi.

 

Macallan, 15 tuổi Mỹ Oak (Scotland)

Oak Mỹ của Macallan phạm vi là một trong những câu chuyện thành công tuyệt vời của nhà sản xuất rượu Speyside của những năm gần đây, chiếm một trong bốn chai bán. Bơ gia vị vào mũi, dừa, trái cây mềm và mật ong. Beguiling. Trên vòm miệng mềm, rất có thể uống được, đáng kể và làm tròn, với táo chín, chuối, kẹo, cùng với tiếp theo thông qua mật ong từ mũi. Dài trong kết thúc, với các loại gia vị nhẹ nhàng ấm, trái cây tươi và liên lạc của sấy gỗ sồi. 40,0% ABV, 70cl, 33,95 bảng Anh, chuyên gia thương gia whisky.

 

Macallan, 35 tuổi (Scotland)

Đóng chai cho www.singlemaltsdirect.com là biểu hiện cổ điển từ chưng cất Macallan Speyside. Cung cấp sức mạnh thùng tự nhiên và chưng cất vào năm 1973, nó có một cái mũi mềm mại của kẹo bơ cứng táo, banoffee bánh, gia vị và đề nghị của hút thuốc lá. Carmel và ghi chú sồi hơn hun khói phát triển tiếp xúc với không khí. Vòm miệng rất là trái cây, đào và mơ, độc đáo kết hợp với vani và gia vị. Chuối nhiều gia vị và mãng cầu thống trị kết thúc, với một gợi ý cuối cùng của cam thảo và gỗ sồi. 44,3% ABV, 20cl, 29,99 bảng Anh, singlemaltsdirect.com.

 

Macallan, động sản dự trữ (Scotland)

Nhà sản xuất rượu tuyên bố rằng “Vẽ trên các thùng gỗ trong đó cung cấp một cường độ tối đa và chiều sâu của hương vị, mạch nha duy nhất bao gồm một số thùng thùng lớn Sherry dày dạn truyền thống đặc biệt dành riêng cho biểu thức này không lạnh lọc và đóng chai tại các bằng chứng 80o theo phong cách cũ, thường được gọi là ’20 dưới ‘, đây là một đơn vị với nhân vật thực sự. ” Ngọt ngào và sẵn sàng vào mũi, da ấm và hạt nhục đậu khấu. Toàn thân và mịn màng trong kết cấu, với các thuốc giải độc, các loại gia vị hỗn hợp, trái cây và một số hút thuốc lá trong miệng. Kết thúc là dài, với gia vị êm dịu, ca cao và cây sồi. 45,7% ABV, 70cl, Euros165.00, Duty Free & Du lịch Bán lẻ.

 

Macallan Fine Oak 10-Year-Old (Scotland)

Fresh và zesty trên mũi, phát triển các mạch nha và gia vị. Vòm miệng tiếp tục chủ đề gia vị và mạch nha, bánh quy Trà Rich và ghi chú trái cây xuất hiện trong thời gian. Kết thúc là ở mức trung bình, chiều dài và khá cân bằng. Anh trẻ nhất cung cấp trong phạm vi Oak Mỹ, trưởng thành ở Mỹ Oak, đây là một đơn vị trông đẹp mắt đơn giản, được thiết kế để lôi kéo người uống rượu whisky đã được chuyển đổi để quyến rũ Sherried Speyside mạch nha này mang tính biểu tượng. 40,0% ABV, 70cl, 25 bảng Anh, khá phổ biến rộng rãi.

Macallan Fine Oak 30-Year-Old (Scotland)

Putty và Bourbon trên mũi, dẫn vào một vanilla lớn và cơ thể chuối mà chỉ cần thiếu một cuộc sống ít. Kết thúc là nhiều gia vị, với gỗ sồi ít hơn người ta có thể mong đợi của một whisky cổ điển này. Rất khác nhau 10 năm tuổi và các biểu thức trẻ, nhưng không nhất thiết phải là một mua tốt hơn. 43,0% ABV, 70cl, £ 295, chuyên gia thương gia whisky.

 

Macallan Oscuro (Scotland)

 

Bổ sung mới nhất cho loạt ‘1824 ‘của Macallan du lịch độc quyền bán lẻ là Oscuro, trong đó bao gồm một vatting whisky chưng cất từ ​​năm 1987 và 1997. Sherry vừa ngọt trên mũi, anh đào đá băng, bụi bột ca cao, khói ánh sáng và da mới. Toàn thân, với nho khô, ngày, tháng, và các loại gia vị bánh Giáng sinh. Dries chậm rãi và thanh lịch với chiếc kẹo sô cô la đen. 46,5% ABV, 70cl, 400,00 bảng Anh, Duty Free & du lịch bán lẻ.

 

Macallan, đám cưới đơn Malt (Scotland)

Để kỷ niệm đám cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton, The Macallan đã phát hành một phiên bản giới hạn của 1.000 chai, được làm từ một vatting một thùng đầy trên 29 Tháng Tư, 1996 và một đầy ngày 29 tháng tư năm 1999. Điều này sau một thời bây giờ rất được tìm kiếm sau khi đóng chai sản xuất năm 1981 tại lễ kỷ niệm của cuộc hôn nhân của Thái tử Charles và Công nương Diana Spencer. Đồ nội thất gỗ sồi cũng được đánh bóng và bọc da mòn trên mũi, kẹo bơ cứng, gừng, hơi rượu cam chín và vani. Trái cây tươi và nhiều ghi chú hoa nổi lên với việc bổ sung nước. Carmel biến thuốc giải độc kẹo bơ cứng trên vòm họng, khá khô, gia vị tannin, lúa mạch và cây sồi. Cuối cùng, mạnh mẽ cà phê đen và cam thảo kết thúc dài. Các yếu tố cam thảo là nhấn mạnh bởi việc bổ sung nước. 46,8% ABV, 70cl, 150,00 bảng Anh, chưng cất trang web.

 

Macallan, Chọn Oak (Scotland)

Nhà sản xuất lưu ý “chứng kiến ​​thức Các của Macallan và chủ gỗ, Chọn Oak sử dụng 3 loại thùng -. Mỹ Oak dày dạn với một trong hai Sherry hoặc Bourbon và 1-điền vào các thùng gỗ sồi châu Âu dày dạn với Sherry Đầu tư nhiều hơn cho mỗi thùng so với bất kỳ mạch nha duy nhất khác, Macallan mỗi thùng đã được làm thủ công và lựa chọn dưới sự giám sát của Sư Phụ của Macallan Wood, George Espie whisky rất đặc biệt có một tỷ lệ cao của thùng Oak điền Sherry. ” Mũi có mùi thơm và ngọt, kẹo dẻo, da mới. Phát triển trái cây tươi. Vòm miệng cung cấp trái cây và các loại hạt, da ngày càng tăng, sherry và gia vị. Chiều dài trung bình và sấy khô trong hấp dẫn, hơi cay, kết thúc. 40,0% ABV, 100cl, Euro 46, Duty Free & du lịch bán lẻ.

Macallan, Whisky pha Edition (Scotland)

Theo The Macallan Chứa whisky hiếm chưng cất từ ​​lúa mạch được trồng trên động sản Các của Macallan mà mang lại 1 mouthfeel mượt như nhung, Whisky pha của bản công nhận các kỹ năng và sự cống hiến của pha Whisky Các của Macallan, Bob Dalgarno đóng chai tại sức mạnh ưu tiên của Bob 42,8%,. Này có cường độ và mạnh mẽ của hương vị. ” Ít rõ ràng là ngọt ngào trên mũi hơn Chọn Oak, phiên bản này cung cấp một cái mũi của kẹo bơ cứng, nho khô, quả sung và mật ong. Vòm miệng được làm tròn, đầy đủ và nhiều gia vị, hạt nhục đậu khấu, da, quả phỉ và sô-cô-la màu da cam. Dài trong việc hoàn thiện, hấp dẫn này, sô cô la đen, ngửi được mùi khói và gỗ sồi nhẹ. ABV%, 100cl, 69,00 Euro,

 
 
Các bạn có thể tham khảo các dòng rượu mạnh khác như:

Johnnie Walker

Ballantines 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Macallan Oscuro

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Macallan Oscuro
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào