Malvasia Nera M “siêu mẫu” ngon hút hồn giới đại gia

02/04/2022


Rượu vang Malvasia Nera M
là tuyệt phẩm chất lỏng làm say đắm người yêu vang có suất xứ từ Italia, dòng vang này từng được ca ngợi là dòng vang cao cấp kế thừa những những đặc tính nổi bật của dòng vang Ampelo Salice Salentino 2010 được ưa thích chuộng nhất trong nhiều năm liền.

Hương vị của rượu vang ý Malvasia Nera M

Malvasia Nera M mang trong mình  hương vị của trái cây tươi đặc trưng dễ dàng cảm nhận như: mận và anh đào cũng như các loại gia vị và thảo mộc của vùng Địa Trung Hải. Khời đầu là tiền vị là trái cây khô, nồng độ axit tốt, vị chát tương đối cho hậu vị cân bằng và hài hòa tuyệt đối.

vang m

Rượu vang Ý Malvasia Nera M  làm mê mẩn khách hàng không chỉ bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn của trái cây tươi như mận và anh đào mà còn làm cho chúng ta phải thán phục về một dòng vang ý ngon thượng thặng bởi chất lượng tuyệt vời với nồng độ axit cân bằng tuyệt hảo, độ chát nhẹ nhàng vừa phải, làm cho những ai đã 1 lần thưởng thức chắc hẳn sẽ khó có thể quên được.

Để có được những ưu điểm đó, vang Malvasia Nera M được ưa chuộng nhất trải qua quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt. Những trái nho tươi, căng tròn được thu hoạch bằng tay vào thời điểm sáng sớm, nho được lựa chọn kỹ lưỡng, loại bỏ hết những trái không đạt chất lượng đã được quy định rõ ràng.

Lên men rượu vang ý Malvasia Nera M 

Vang Malvasia Nera M chính hãng được lên men ở nhiệt độ nằm trong khoảng 24 – 26 độ C trong thời gian 25 -30 ngày sau đó rượu vang được chuyển sang lên men trong thùng gỗ sồi trong 1 năm. Để tăng thêm độ đặc biệt, sự phức hợp về hương vị, rượu một lần nữa được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi cao cấp nhập từ Nga nhất và ủ tiếp 12 tháng Đây được đánh giá là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi của nước Nga dùng ủ rượu vang cao cấp.

Cuối cùng, rượu sẽ được đem đi đóng chai và cất giữ trong hầm với điều kiện bảo quản tốt nhất trong12 tháng trước khi bán ra thị trường và xuất khẩu sang các quốc gia khác.

vang M

Malvasia Nera M nhập khẩu sẽ ngon và đạt độ ngon tuyệt đối khi kết hợp dùng chung với các món nướng và thật sự ghi điểm với các thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt có màu đỏ đỏ ngay cả với phô mai chín. Chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc trở nên hấp dẫn trọn vẹn và khó có thể quên những khoảnh khắc hài lòng đến thế!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng vang nhập khẩu khác quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP