Martell Cordon Bleu 70cl

Liên hệ
Cordon Bleu mang dáng vẻ cổ điển giữa những loại cognac danh tiếng khác. Kể từ lúc được sáng tạo bởi Edouard Martell vào năm 1912, Cordon Bleu đã trở thành 1 huyền thoại thực sự.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu Martell Cordon Bleu

Cordon Bleu mang dáng vẻ cổ điển giữa những loại cognac danh tiếng khác. Kể từ lúc được sáng tạo bởi Edouard Martell vào năm 1912, Cordon Bleu đã trở thành 1 huyền thoại thực sự. Hương vị của loại rượu này được đánh giá trội hơn hẳn các loại khác trong vùng Borderies, với việc giữ lại sự thiết kế của vỏ chai kể từ lúc được sáng tạo ra, Cordon Bleu mang dáng vẻ cổ điển giữa những loại cognac danh tiếng khác. Là loại cognac dành cho những người sành điệu.

Cordon Bleu trở thành  huyền thoại thực sự. Hương vị của loại rượu này được đánh giá trội hơn hẳn các loại khác trong vùng Borderies, với việc giữ lại sự thiết kế của vỏ chai kể từ lúc được sáng tạo ra, Cordon Bleu mang dáng vẻ cổ điển giữa những loại cognac danh…

Quy trình sản xuất Martell

 Rượu sau khi chưng cất  được ủ trong thùng gỗ sồi. Gỗ đóng thùng được phơi ít nhất 2 năm. Việc ủ rượu khiến tăng chất lượng & giảm độ cồn của rượu. Gỗ sồi dùng làm thùng ủ rượu Martell là loại Tronçais, thay vì Limousin.

 Martell đã khẳng định vị thế là loại cognac hàng đầu thế giới & Việt Nam. Sự kiện ra mắt L’Or de Jean Martell thể hiện đẳng cấp & độ sang trọng của Martell so với các loại cognac khác.

 
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây 

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Martell Cordon Bleu 70cl

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Martell Cordon Bleu 70cl
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào