Martell Noblige

Liên hệ
Noblige được lấy cảm hứng từ câu tục ngữ Pháp “Noblesse Oblige”, thông điệp về nét văn hóa cư xử đúng mực của các nhà quý tộc
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Vài nét về rượu Martell Noblige

Noblige được lấy cảm hứng từ câu tục ngữ Pháp “Noblesse Oblige”, thông điệp về nét văn hóa cư xử đúng mực của các nhà quý tộc, dám đảm nhiệm những trọng trách xứng đáng với cương vị của mình, một cam kết mà MARTELL vinh dự kế thừa và gìn giữ từ năm 1715 theo dấu ấn người sáng lập- Jean Martell.

 

MARTELL CORDON BLEU

Martell Cordon Bleu được Edouard Martell pha chế vào năm 1912. Hương vị hấp dẫn rất đặc trưng của Cordon Bleu đã chiếm một vị thế rất riêng trong dòng Cognac và thu hút một lượng lớn giới sành điệu thưởng thức.Với  vàng đồng đậm, mùi hoa cỏ và gia vị phức hợp, tròn trịa, tao nhã, thanh thoát, trái cây, gỗ rừng, dư vị thanh tao.

 

MARTELL XO

Chai rượu hình vòng cung thể hiện tầm nhìn và niềm khao khát của Jean Martell đối với nhãn hiệu Martell. MARTELL XO nổi bật với tính tao nhã trong sự hòa quyện các hương vị, kết hợp với vẻ đẹp bên ngoài thật lộng lẫy,  màu vàng đậm, đầu tiên là mùi trái cây khô & sáp ong, tiếp theo đó là vị ngọt tăng dần của trái cây, hoa khô và gia vị, vị trái cây êm ái.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Martell Noblige

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Martell Noblige
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào