Mua đồ uống nhập khẩu ở đâu Hải Phòng giá tốt nhất ?

10/05/2022

Tọa lạc tại số 22, ngõ 315, đường Đà Nẵng, phường Ngô Quyền, TP. Hải Phòng – đây là địa chỉ nhà phân phối cấp 1 chuyên Rượu Vang – Bia – Rượu Nhật nhập khẩu chính hãng. Trưng bày và bán hơn 200 sản phẩm các loại của Công ty Cổ phần Đầu Tư Vinacom, đạt chuẩn chất lượng theo tiêu quốc tế và Việt Nam.

Việc nghiên cứu kĩ lưỡng sở thích, thói quên tiêu dùng, khẩu vị và lựa chọn nhà phân phối của công ty tại Hải Phòng. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng Hải Phòng và các tỉnh lân cận được thưởng thức những sản phẩm rượu bia nhập khẩu ngon, chất lượng nhất, tươi mát nhất.

Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam.Có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định và đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn mức tăng trưởng nhanh cho ngành hàng tiêu dùng đồ uống nhập khẩu đặc biệt là các ngành hàng rượu vang, bia, rượu Nhật nhập khẩu, có lợi cho sức khỏe.

Đặc biệt, do còn có ít doanh nghiệp, công ty nhập khẩu và chưa thực sự đầu tư mở rộng nhà phân phối, đại lý cấp 1. Người tiêu ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận vẫn chưa có nhiều cơ hội được biết đến và sử dụng những sản phẩm rượu ngoại có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế,

Nhà phân phối đồ uống nhập khẩu chính hãng giá tốt tại Hải Phòng

Nhận thấy tiềm năng của TP. Hải Phòng, Công ty Cổ Phần đầu tư Vinacom – công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu trực tiếp rượu Sake Nhật, rượu vang và các dòng bia nổi tiếng thế giới. Từ lâu đã xác định Hải Phòng là một thị trường chiến lược, cần phải tập trung đầu nhà phân phối uy tín, tận tâm trong lĩnh vực đồ uống nhập khẩu.

   

Map chỉ đường

Để cùng công ty thực hiện trọn vẹn mong muốn mang tới những sản phẩm chính hãng giá tốt đến với người tiêu dùng trên cả nước nói chung và Tp. Hải Phòng nói riêng.Với sự phong phú về chủng loại, hương vị tươi ngon và chất lượng đạt chuẩn quốc tế vượt trội so với các sản phẩm rượu vang, bia nội địa. Hơn 100 dòng rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng, ngon đã được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích.

<< Tham khảo thêm các dòng rượu vang ngon nhất tại kho rượu

Trong năm 2017, trước nhu cầu và triển vọng phát triển của đồ uống trên cả nước và Tp. Hải Phòng, Công ty Vinacom sẽ tập trung vào những nhãn hàng nổi tiếng thế giới, đang phát triển nhanh và được uống nhiều nhất như: vang Ýbia Corona cuả Mexico, bia Leffe Bbia Oettinger Đức, ,…Đều là những thương hiệu và sản phẩm đã rất thành công tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Các sản phẩm bán, trưng bày nhà phân phối tại Hải Phòng gồm có: Hơn 100 dòng bia các loại nhập khẩu từ Bỉ, Pháp, Nga, Tiệp, Mexico, Hà Lan, Đức. Gần 100 dòng rượu vang ngon nhập khẩu từ: Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Chile,…., rượu Hàn,whisky nổi tiếng Nhật Bản.

Quý khách liên hệ mua hàng tại:

Địa chỉ: số 22, ngõ 315, đường Đà Nẵng, phường Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.
Mobile: 0963 808 929
Email: ruoubiachinhhieu@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP