Những dòng rượu vang Chile thành công của “gia đình” nhà Montes

02/04/2022

Thương hiệu Montes được thành lập dựa trên kỹ năng, kiến thức và cam kết của những người sáng lập của nó. Họ đã có một tầm nhìn rất rõ ràng về những gì họ muốn đó là: Nhà sản xuất tiên phong của rượu vang Chile chất lượng cao có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường thế giới đầy thử thách nhằm đưa thương hiệu Montes, ngành rượu vang chilê tỏa sáng trên bản đồ thế giới. Họ đã vượt qua nhiều thất bại sự cạnh tranh khốc liệt để danh tiếng Montes rạng danh như ngày hôm nay.

Rượu vang Chilê Montes Alpha M

Montes Alpha M có sự pha trộn hỗn hợp tỉ lệ: 80/10/5/5 (80% Cabernet Sauvignon, 10% Cabernet Franc, 5% Merlot, 5% Petit Verdot). Rượu có màu đỏ sẫm, thanh lịch với tannin mịn rất dày và mượt mà, cấu trúc hài hòa, kết hợp với một biểu hiện trái cây tươi màu đỏ hào phóng, nồng nàn như: trái nho đen, mận, trái mâm xôi . 

vang chile montes alpha M

vang chile Montes Alpha M

Rượu vang Chilê Montes Alpha Syrah

Vang chile Montes Alpha Syrahsự phối trộn: 90/7/3 (90% Syrah, 7% Cabernet Sauvignon, 3% Viognier). Đây là một trong số 10 loại rượu vang Alpha được đánh giá cao dành riêng cho những người có khẩu vị sành rượu khó tính nhất và là biểu hiện của sự nam tính.

vang chile montes alpha syrah

Vang chile Montes Alpha Syrah

Montes Alpha Syrah mang hương vị của các loại quả mọng màu đen và màu xanh như: nho, táo, mận,…với các ghi chú của mứt và caramel, gỗ sồi Pháp. Thêm một chút hương vị của mùi vani và hạt tiêu đen, hương thơm của cà phê và kẹo bơ cứng.

Rượu vang Chile Montes Alpha Carmenere

Rượu có màu ruby đỏ tím, hương vị tuyệt vời của quả mâm xôi chín, quả việt quất cùng ghi chú của quả mận đen, quả sung khô, socola sữa và một chút hương vị hạt tiêu đen. Vang Chile Montes Alpha Carmenere có cấu trúc và cân bằng trên vòm miệng, tannin rất tròn dẫn đến một kết thúc dài lâu và dễ chịu.

Rượu vang Chilê Montes Alpha Cabernet Sauvignon

vang chile montes alpha cb

Vang chile montes alpha Cb

Với sự pha trộn: 90/10 ( 90% nho Cabernet Sauvignon và 10% nho Merlot). Là dòng rượu vang cao cấp mang nét cổ điển và cũng là một chuẩn mực cho các dòng vang Chilê. Montes Alpha Cabernet Sauvignon có sức sống mãnh liệt từ nhiều loại trái cây màu đỏ: trái mâm xôi đen, nho và mận, kẹo bơ cứng, tuyết tùng nướng, vani và gia vị.

Nếu cần hỗ trợ, tư vấn về các dòng rượu vang hãy nhấc máy và gọi đến số 0466705470


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP