Pol Roger Brut

2.175.000 
Vẻ đẹp năng động đầy tươi mới của rượu Pol Roger Brut Champagne làm nên sức mạnh đầy đủ của hương trái cây.
Giá tốt nhất
2.175.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Dòng rượu vang hồng hài hòa cùng hương hoa, kem và trái cây khô. Pol Roger Brut Champagne trở nên tinh tế hơn nhờ sự cân bằng hoàn hảo mà chúng chứa đựng. Độ chua giòn tan làm nên độ tinh tế dai dẳng ở điểm cuối. Hòa cùng màu vang tơ tươi tắn, rượu trưởng thành từ sự pha trộn cân bằng của các trái nho tươi. Dư vị hoàn hỏa làm nên độ ấn tượng hài hòa của axit thanh lịch.

*Thực phẩm gợi ý: món tráng miệng, khai vị, salads, các loại hải sản

*Nhiệt độ thưởng thức: 5- 10C

THÔNG TIN CHUNG

Nhà làm rượu vang champagne nổi tiếng đã hình thành một dòng vang chất lượng phổ biến. Pol Roger Brut Champagne chính là dòng rượu vang chất lượng màu vàng nhạt. Không chứa dấu ấn cổ điển của những phương pháp truyền thống. Dòng rượu vang chứa màu vàng nhạt này mang tới cảm giác mịn màng tinh tế.

Vẻ đẹp năng động đầy tươi mới của rượu Pol Roger Brut Champagne làm nên sức mạnh đầy đủ của trái cây. Vẻ đẹp phong phù của lượng axit hài hòa làm nên sự độc đáo trong tính cách người sử dụng. Độ dài ở điểm kết thúc làm nên sự tròn đầy của lê ngọt, táo chín và bánh mì bơ.

NHÀ SẢN XUẤT

Champagne Pol Roger là một nhà sản xuất Champagne nổi tiếng có trụ sở tại Epernay. Nó được biết đến với phong cách ngôi nhà thanh lịch, cân bằng của nó được làm từ tỷ lệ bằng nhau của Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier,

Champagne Pol Roger Ngôi nhà được chính thức thành lập năm 1849, Pol Roger sản xuất khoảng 1,8 triệu chai mỗi năm. Pol Roger trồng chỉ hơn một nửa số nho của nó trên 89 hecta (220 mẫu Anh) của vườn nho bất động sản, với phần còn lại được cung cấp bởi những người trồng hợp đồng mà công ty có mối quan hệ lâu dài. Tất cả mọi thứ được thực hiện bằng tay trong nhà máy rượu và Pol Roger là nơi có đội cứu hộ lớn nhất ở Champagne, cũng như một số hầm rượu sâu nhất ở Epernay.

——————-

Tham khảo thêm các dòng Champagne & Sparkling: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Pol Roger Brut

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Pol Roger Brut
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào