Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rosé Magnum 1,5L

6.295.000 
Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rosé Magnum 1,5L có vẻ đẹp thanh lịch và tươi sáng của rượu Billecart-Salmon Brut Rosé làm nên dấu ấn hoàn hảo. Sức quyến rũ sống động của trái cây làm nên độ dai dẳng đầy tập trung. Sự hài hòa của rượu làm nên nét đẹp cá tính trong nhiều năm trong hầm làm rượu mà nên.
Giá tốt nhất
6.295.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rosé Magnum 1,5L

Là một loại rượu tạo từ sự tươi sáng cá tính, rượu vang mang tới ấn tượng hài của vang Billecart-Salmon Brut Rosé. Màu hồng nhạt tươi sáng làm nên giá trị đầy tiềm năng cho dòng vang trưởng thành từ phương pháp hài hòa này. Độ tươi sáng của trái cây tinh tế làm nên sự dai dẳng của trái cây trong miệng người thưởng thức.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rosé Magnum 1,5L

Độ hài hòa của mâm xôi làm nên dấu ấn đầy tiềm năng. Với một điểm kết phát triển, rượu vang hài hòa cung cấp một cái nhín cá tính. Vẻ đẹp thanh lịch và tươi sáng của rượu Billecart Salmon Brut Rosé làm nên dấu ấn hoàn hảo của trái mận chín, anh đào, quả mọng đỏ và gia vị trưởng thành. Sức mạnh sống động của trái cây làm nên độ dai dẳng đầy tập trung. Sự hài hòa của rượu làm nên nét đẹp cá tính trong nhiều năm trong hầm làm rượu mà nên.

Bữa tiệc sang trọng sẽ thành công hơn nếu như các bạn lựa chọn chai vang hồng tươi tắn này. Đặc biệt với những giỏ quà sang trọng thì bạn nên chọn kèm theo 1 chai vang để góp phần làm tăng thêm giá trị cho gói giỏ quà ấy.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rosé Magnum 1,5L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rosé Magnum 1,5L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào