Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or

5.545.000 
Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ dưới đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Chúng được ra đời từ nhà sản xuất Nicolas Feuillatte nước Pháp.
Giá tốt nhất
5.545.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or

Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho đó chính là Chardonnay – Pinot Noir. Đây là hai giống nho được rất nhiều nhà làm rượu lựa chọn chuyên sản xuất nên những chai rượu vang. Sở hữu hương vị đậm đà và tròn trịa giống nho đã quyết định hương vị chủ đạo của chai vang.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or

Bên cạnh đó khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được sự đa dạng phong phú hương thơm từ những trái cây khác như lê hay táo.

Nồng độ 12% đủ cho ta thấy sự nhẹ nhàng và lãng mạn có trong phong cách của chai vang. Với một cấu trúc rượu cân bằng, một lượng tannin mịn màng vừa phải, vang luôn là đối tượng được nhiều người dùng hướng đến và trở thành một trong số dòng vang trắng cao cấp hàng đầu được nhiều người yêu thích và săn lùng tìm kiếm. Vang thích hợp để bạn lựa chọn sử dụng làm quà biếu tặng sếp và đối tác quan trọng.

Rượu vang Pháp Champagne Nicolas Feuillatte Palmes d’Or làm nên sức mạnh cổ điển cá tính. Với một kết cấu mượt mà, rượu vang chứa một lượng trái cây phong phú giàu tiềm năng. Độ đậm đà của trái cây, socola và caramel làm nên kết cấu ấn tượng ở điểm cuối rượu vang. Những món ăn ghép đôi từ thực phẩm hoàn hảo với rượu là các món tráng miệng trái cây, kem và thịt cá cùng động vật ăn cỏ.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Pháp Nicolas Feuillatte Palmes d’Or
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào