Rượu chivas 12 năm

02/04/2022

Là sự thể hiện của truyền thống tiếp tục không bao giờ bị phá vỡ, từ khi lần đầu tiên anh em nhà Chivas Regal giới thiệu dòng rượu whisky Scotch êm mượt, phong phú này.
Từ nhà máy chưng cất hoạt động lâu đời nhất ở cao nguyên Scotland, hãng rượu nổi tiếng Chivas Regal đã lựa chọn sự đặc biệt của Whisky mạch nha. Trưởng thành trong 12 năm tạo nên kết quả là một Whisky phong phú và hào phóng. So với những dòng whisky 12 tuổi khác, Chivas Regal 12 years old luôn tự hào bởi chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, xứng đáng với giá trị khách hàng bỏ ra nên sức hấp dẫn của nó lan tỏa trên toàn cầu. Nhờ đó Chivas 12 năm tuổi là loại rượu bán chạy nhất của dòng rượu Chivas trên thế giới. Chivas Regal 12 years old là món quà hoàn hảo để biếu tặng và sử dụng cho tất cả các dịp. Là loại whisky thích hợp thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát.

Dung tích: 750ml
Nồng độ : 40%
Màu sắc: Vàng hổ phách rực rỡ, ấm áp.
Hương vị: hương thơm tinh khiết của cỏ dại, cây thạch nam, mật ong và trái cây.
Vòm miệng: Hương vị kem tròn đầy, tràn đầy hương thơm của trái chín, táo, mật, hương vani, hạt dẻ và bơ béo ngậy.
Kết thúc: Thưởng thức sự phong phú của hương vị ngũ cốc ngọt ngào kéo dài.
Tổng thể: Một sự kết hợp, pha trộn cân bằng hoàn hảo. Tạo nên rất nhiều cảm giác trong quá trình thưởng thức.
Cách thưởng thức: Dùng nguyên chất hoặc với đá.

Giới thiệu về hãng rượu danh tiếng Chivas
Chivas Regal là một sự pha trộn nổi tiếng thế giới lần đầu tiên được xuất hiện vào đầu thế kỷ 20 bởi anh em nhà Chivas Regal: Jonh và Jame. Họ thành lập công ty năm 1801, bắt đầu với việc khai trương cửa hàng thực phẩm tại một số 13 King Street, Aberdeen – Scotland. Nơi tổ tiên của họ đã bắt đầu từ đây. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại cà phê, rượu Brandy của Pháp, Rum của vùng Caribe và các loại thực phẩm, gia vị cao cấp khác. Đồng thời họ đã sản xuất một loại rượu Whisky của riêng  mình nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp tới tầng lớp quý tộc.
Năm 1842, nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời, anh em nhà Chivas được cấp giấy phép cung cấp thực phẩm cao cấp cho Hoàng gia Anh dưới thời nữ hoàng Victoria. Đó là khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài và gắn bó giữa anh em nhà Chivas và gia đình Hoàng gia. Họ được phong danh hiệu là “Nhà cung cấp rượu thượng hạng” vùng Bắc Scotland.
Năm 1949, hãng rượu nhà Chivas đã bị mua lại bởi công ty Seagrams của Canada, có mối quan hệ với những nhà buôn rượu lậu tại Mỹ. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho hệ thống phân phối sản phẩm phát triển và giữ gìn thương hiệu của Chivas.

Năm 1950, Chivas một lần nữa ra mắt và khẳng định trở lại thương hiệu rượu danh tiếng sau thời kỳ cấm rượu tại Mỹ và đại chiến thế giới lần thứ 2. Không bao lâu sau, các sản phẩm của Chivas Regal nhanh chóng trở thành thương hiệu được ưa chuộng trên toàn cầu.
Năm 2000 sự tan rã của Công ty Seagrams đã tạo điều kiện cho tập đoàn Pernod Richard mua lại Chivas, khởi đầu cho sự thành công rực rỡ hiện nay của thương hiệu rượu này.
Trải qua hơn 100 năm thăng trầm của lịch sử hãng rượu, nhưng hầu như hương vị của dòng rượu này vẫn vẹn nguyên sự lôi cuốn, hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP