Rượu Joseph Drouhin Domaine de Vaudon Chablis

1.150.000 
Rượu Joseph Drouhin “Domaine de Vaudon” Chablis cung cấp một mùi hương nhẹ nhàng khiến rượu trở nên mềm mại và mịn màng hơn
Giá tốt nhất
1.150.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Sự phong phú của mùi thơm làm nên một lượng trái cây dày đặc. Rượu vang Joseph Drouhin “Domaine de Vaudon” Chablis là một dòng vang trắng phức tạp sau quá trình lão hóa. Có một màu vàng rơm mang theo đặc điểm nổi bật cùng màu xanh lá cá tính.

Nhiệt độ thưởng thức: 10- 12

Các món ăn phù hợp: Các món ăn hải sản….

THÔNG TIN CHI TIẾT

Rượu Joseph Drouhin “Domaine de Vaudon” Chablis cung cấp một mùi hương nhẹ nhàng khiến rượu trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Cùng với độ ngon ngọt của trái cây dễ chịu. Các mùi thơm của chanh và vỏ cam tươi mát khiến rượu trở nên dễ uống.

Mang theo phong cách của dòng rượu vùng Burgundy, rượu vang được làm từ những cây nho Chardonnay lâu năm. Những trái nho này được chăm sóc kỹ lưỡng khiến rượu vang trắng trở nên uy tín hơn.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Joseph Drouhin là một trong những nhà sản xuất rượu nổi tiếng của Burgundy. Được thành lập tại Beaune vào năm 1880, đã mở rộng thị trường trong suốt Thế kỷ 20, chuyên cung cấp các dòng rượu vang được sản xuất từ giống nho Pinot Noir và Chardonnay.

Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Joseph Drouhin Domaine de Vaudon Chablis

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Joseph Drouhin Domaine de Vaudon Chablis
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào