Rượu Palazzo Primitivo Di Manduria

Liên hệ
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại Rượu vang Ý sang trọng dùng làm quà biếu tặng trong các dịp lễ tết thì vang Palazzo Primitivo được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn lúc này
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang đỏ Palazzo Primitivo Di Manduria được làm từ giống nho Primitivo người nông dân thu hoạch chúng bằng phương pháp thủ công sau đó đưa vào nhà máy rượu để chế biến. Điều tạo nên sự mới lạ cho rượu Palazzo Primitivo chính là chúng được ngâm 18 ngày với 80% lượng nho sản xuất và 20 % còn lại chỉ được ngâm với thời gian bằng 1/4 thời gian kia. Có thể thấy, ngay cả giai đoạn ngâm nho, cũng được nhà sản xuất chú trọng đến cầu kỳ như vậy thì các quá trình khác phải đòi hỏi sự cặn kẽ và tỉ mỉ đến thế nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại Rượu vang Ý sang trọng dùng làm quà biếu tặng trong các dịp lễ tết thì vang Palazzo Primitivo được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn lúc này. Với mẫu mã thiết kế tinh tế, nhà sản xuất đã ưu ái cho chúng một chiếc vỏ và túi đựng rượu cao cấp như một lời khẳng định về giá trị của loại rượu này trên thương trường rượu vang đỏ.

Nồng độ cồn: 14.5%

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng ngon nhất ở nhiệt độ: 15-20oC

Thực phẩm phù hợp: thịt bò, thịt xông khói, phô mai…

Tìm hiểu thêm rượu vang Ý: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Palazzo Primitivo Di Manduria

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Palazzo Primitivo Di Manduria
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào