-10%

Rượu sake Nihonsakari Daiginjo 720ml

650.000  590.000 -9%
Rượu sake Nihonsakari Daiginjo có mùi thơm nồng nàn của hương gạo. Trước khi uống, nên lắc nhẹ ly để cảm thấy mùi hương quyến rũ.
Giá tốt nhất
650.000  590.000 -9%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


THÔNG TIN CHUNG

DAIGINJO là nằm trong số những dòng sake cao cấp nhất. Nó gần như không ngọt với hương vị phong phú, kết cấu êm dịu và hương thơm trái cây thanh lịch. Mỗi lần thưởng thức nó lại cho ra những hương thơm và mùi vị mới lạ.

Đốivới người Nhật Bản, rượu sake ngon là biểu tượng của đất nước, không đơnthuần chỉ là một loại đồ uống được sử dụng phổ biến. Mà còn là cầu nốigiữa con người với con người, con người với thần linh trong văn hóatín ngưỡng người Nhật.

SẢN XUẤT SAKE

Ngày nay,việc sản xuất rượu sake cao cấp được các hãng lớn vận hành máy móc ápdụng công nghệ kĩ thuật hiện đại trong tất cả các công đoạn. Tuy nhiên,quy trình sản xuất vẫn dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong vòng 400năm qua và còn không ít những nhà sản xuất, công ty giữ nguyên cáchủ rượu sake ngon nhất theo lối truyền thống cổ xưa.

sake nihonsakari daiginjo

Rượu sake Nihonsakari Daiginjo 720ml

Rượu sake ngon được làm từ gạo, gạo sử dụng trong việc sản xuất phải là loại gạo vừa được gặt vào thời điểm mùa thu của năm đó. Nướclà thành phần quan trọng, chiếm tới 80% trong thành phần nguyên liệu làmrượu sake cao cấp, nước phải là nước ngầm… Từ những nguồn nguyên liệutuyển chọn đó đã mang đến cho người yêu rượu nhật bản nhiều dòng rượungon.

HƯƠNG VỊ

Rượu sake nhật có mùi thơmnồng nàn của hương gạo. Trước khi uống, nên lắc nhẹ ly để cảm thấy mùihương quyến rũ, sau đó nhẹ nhàng hớp một hớp rượu nhỏ và giữ nước rượutrong miệng vài giây rồi từ từ đưa nhẹ nhàng đưa qua cổ mới cảm nhận hếthương vị đặc sắc của rượu sake ngon.

THƯỞNG THỨC

Cáchthưởng thức rượu sake cao cấp được đánh giá là đa dạng bởi có thể uốngnóng, uống khi nguội, hoặc uống ấm khoảng 50 độ C, thú vị hơn cả là códòng sake chỉ để uống lạnh. Ngoài ra việc chọn chén hay ly để thưởng thứccũng rất quan trọng, khi đó người dùng có thể thưởng ngoạn đầy đủ cáithơm ngon của rượu sake.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu sake Nihonsakari Daiginjo 720ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu sake Nihonsakari Daiginjo 720ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào