Rượu vang Chile Cono Sur Bicicleta Cabernet Sauvignon Tinto

389.000 
Rượu vang Chile Cono Sur Bicicleta Cabernet Sauvignon Tinto là dòng vang đại trà có chất lượng thơm ngon để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người tiêu dùng. Rượu có xuất xứ tại Maipo Valley – Chile, là sự kết hợp hoàn hảo của bảy giống nho là Cabernet, Merlot, Carmenere, Syrah, Malbec, P. Verdot và A. Bouchet, nồng độ cồn của rượu ở mức 13,5 %.
Giá tốt nhất
389.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu vang Cono Sur Bicicleta Cabernet Sauvignon Tinto

Rượu ra đời là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của bảy loại nho là Cabernet, Merlot, Carmenere, Syrah, Malbec, P. Verdot và A. Bouchet với tỷ lệ lần lượt là 88%,3%, 2%, 2%,2%,2%, 1% đã tạo ra một sản phẩm vang độc đáo, mới lạ không giống với bất cứ một dòng vang nào xuất hiện trên thị trường. Rượu được sản xuất tại vùng Maipo Valley của Chile.

Rượu mang trong mình một màu đỏ huyền ảo, lung linh thu hút mọi ánh nhìn; Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây thơm ngon như quả mận, quả dâu kết hợp cùng Socola và thuốc lá đem lại sự ngọt ngào, say đắm khi quý vị có cơ hội thưởng thức rượu.

Nồng độ cồn của rượu ở mức 13,5 % đem đến một cảm giác mềm mại, dịu êm, tanin mềm mại, kết thúc dai dẳng khi quý vị thưởng thức rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang Cono Sur Bicicleta Cabernet Sauvignon Tinto

Để thành phẩm xuất hiện trên thị trường đem lại cho bữa tiệc của nhiều gia đình thêm dư vị rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng tỷ mỷ, với nhiều công đoạn được kiểm tra nghiêm ngặt. Nhà sản xuất đã hái thủ công bằng tay bảy loại nho rồi tính toán theo tỷ lệ đem chúng vào hệ thống ép lấy dịch nước nho. Phần dịch này tiếp tục được ngâm cùng vỏ nho để giữ được màu sắc và hương vị. Sau đó phần nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Cono Sur Bicicleta Cabernet Sauvignon Tinto

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Cono Sur Bicicleta Cabernet Sauvignon Tinto
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào