Rượu vang Chile giúp chống nhiễm trùng máu

02/04/2022

Một công trình nghiên cứu mới đây đã phát hiện thêm những lợi ích mới của một vài thành phần trong rượu vang Chile, có lợi cho sức khỏe nếu uống trong mức độ chừng mực.

Thí nghiệm chứng minh vang Chilê chống nhiễm trùng máu

Các nhà khoa học người Scotland và Singapore đã quan tâm đến những tính chất chống viêm của một thành phần có trong rượu vang Chilê cao cấp cấp đó là chất có tên khoa học là Resveratrol. Họ đã chứng minh trên các con chuột rằng những tính chất chống viêm của chất Resveratrol là hoàn toàn chính xác.

lợi ích của rượu vang

Lợi ích của rượu vang với người cao tuổi

Resveratrol bản chất là một Hydrocarbure (Polyphenol của lớp stillbenes) được thực vật sản sinh ra để bảo vệ chúng chống lại các tác nhận gây bệnh. Một số loài thực vật như: nho, dâu tằm, lạc sản sinh Resveratrol với số lượng khá nhiều. Thậm chí, cả những cây thông, cây bạch đàn cũng chứa nhiều Resveratrol.

<<Tìm hiểu về thành công của rượu vang chile qua bài viết của chúng tôi

Kết quả

Sau khi thí nghiệm về những tính chất kháng viêm của chất Resveratrol được nêu ra, các nhà nghiên cứu đã thí nghiệm trên 2 nhóm chuột. Ở nhóm 1, các con chuột được bổ sung Resveratrol.  Ở nhóm 2, các con chuột không được bổ sung gì cả. Sau đó, nhà nghiên cứu tiêm vào cả 2 nhóm chuột  những tác nhân gây viêm mạnh có khả năng dẫn tới nhiễm trùng máu rất cao, thậm chí có thể dẫn tới việc tử vong.

Kết quả, những con chuột nhóm 1 ( được tiêm chất Resveratrol) tiếp tục khỏe mạnh trong khi những con chuột ở nhóm 2 ( không được tiêm Resveratrol) đã phát triển những triệu chứng viêm nặng.

vang chile

vang chile Altair

Những chai vang Chilê cao cấp

Hiện nay, vang Chilê được yêu thích trên toàn thế giới nhờ đa dạng về sản phẩm, giá mềm, rượu chất lượng cao, thơm ngon…Cùng một chai vang cao cấp chất lượng tương đương rượu vang Pháp, vang Ý hay vang Mỹ người ta có thể thất giá tiền rượu chênh lệch giữa các quốc gia so với vang chilê gấp 3 – 4 lần.

Các nhà sản xuất rượu vang Chilê không ngừng nỗ lực và luôn sản xuất các loại rượu vang Chilê ngon và dần trở thành một thứ rượu vang thơm ngon sánh ngang với các loại rượu trên thế giới.

lợi ích của rượu vang

lợi ích của rượu vang

Vinacom là công ty TMCP chuyên phân phối những dòng rượu vang Chile cao cấp ,các loại rượu mạnh, rượu Hàn, rượu Nhật Bản chất lượng hảo hạng. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng rượu ngoại 247 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội, hoặc gọi theo số 0466705470 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Các tin liên quan :

Những dòng rượu vang Chile thành công của “gia đình” nhà Montes

Rượu vang chile và khát vọng đứng đầu bảng tại Việt Nam0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP