Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Chardonnay

Liên hệ
Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Chardonnay được sản xuất tại vùng đất nổi tiếng – Central Valley với giống nho Chardonnay chất lượng hàng đầu thế giới. Giống nho mang đậm đặc trưng văn hóa ẩm thực của đất nước Chile. Với nồng độ cồn 13,5%, rượu phù hợp cho cả nam giới và nữ giới sử dụng.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Chardonnay

Những sản phẩm rượu vang nhập khẩu luôn được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin dùng vì chất lượng vượt trội, luôn đảm bảo tính an toàn và vị rượu ngon đậm đà, đầy hương vị độc đáo, đa dạng. Từ đất nước Chile xa xôi, rượu cũng được đóng chai, bảo quản cẩn thận và đưa đến đây để phục vụ cho những người yêu rượu tại Việt Nam.

Rượu vang Chile cũng đã có từ lâu đời như chính lịch sử của đất nước đó vậy. Hàng triệu chai rượu vang được sản xuất mỗi năm từ nhiều thương hiệu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Hãng sản xuất Vina Tarapaca cũng góp phần không nhỏ vào con số đó. Leon De Tarapaca Chardonnay là một trong những sản phẩm đã đưa tên tuổi của nhà rượu này ra toàn thế giới.

Đặc điểm của Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Chardonnay

Rượu vang trắng Leon De Tarapaca Chardonnay có màu vàng rơm óng ả thêm chút ánh xanh bắt mắt. Nồng độ cồn 13,5% dễ uống, bạn có thể cảm nhận hương thơm tinh tế của nó cùng với vị trái cây nhiệt đới như cam, táo, lê, quýt, xoài, dứa,… Sự đa dạng và độc đáo trong hương vị khiến bạn dễ dàng bị cuốn hút và say đắm trong men rượu.

Nhà rượu Vina Tarapaca đã rất thành công khi lựa chọn giống nho Chardonnay để làm thành phần chính của rượu. Vùng sản xuất Central Valley cũng góp phần khẳng định chất lượng và tên tuổi của sản phẩm này trên toàn thế giới.

Nếu giống nho Chardonnay trồng ở Pháp mang đến vị rượu nhẹ nhàng, tinh tế và lãng mạn thì tại Chile, vẫn là giống nho này nhưng điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau sẽ mang đến nhiều hương vị khác nhau. Những trái nho Chardonnay trồng ở vùng thung lũng Central mang lại vị rượu nóng bỏng, mãnh liệt, tươi mới và độc đáo hơn hẳn.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào