Rượu vang Chile Noble Reserva Cabernet Sauvignon

350.000 
Rượu Vang Chile Noble Reserva Cabernet Sauvignon là chai rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, có nguồn gốc từ vùng trồng Bordeaux, Pháp. Hiện nay được trồng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Chile. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 – 12 tháng trước khi đóng chai.
Giá tốt nhất
350.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Noble Reserva Cabernet Sauvignon

Thung lũng Maule là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Chile. Mặc dù, dòng sông Maule chảy từ Đông sang Tây nhưng vẫn giúp điều hòa khí hậu tại vùng đất này, đồng thời, nó cung cấp nhiều loại phù sa khác nhau bồi đắp hàng năm, bao gồm đất granit, đất sét đỏ, đất mùn và sỏi. Những vườn nho được trồng trên các sườn dốc, đất có độ thoát nước tốt và phì nhiêu tạo ra một điều kiện lý tưởng cho cây nho phát triển

Vang Chile Noble Reserva Cabernet Sauvignon có màu ruby đỏ đẹp mắt. Hương thơm của rượu mạnh mẽ với mùi hương quả đen như quả mận đen, sim đen và anh đào chua cùng hòa quyện với hương gỗ sồi, vani, cafe và thuốc lá. Vị rượu đậm đặc, tannin và axit cao, cân bằng cùng cấu trúc chặt chẽ mang đến một hậu vị đậm đà, kéo dài với vị chát và chua.

Rượu vang đỏ Noble Reserva Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi uống và phù hợp với các món ăn đậm vị như thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu và phô mai cứng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Noble Reserva Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Noble Reserva Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào