Rượu vang Chile Tabali Syrah giới thiệu sản phẩm mới cho khách hàng Việt

02/04/2022


Là nhãn rượu vang mới nhất của rượu vang Chile, dòng sản phẩm Tabali Syrah với những đặc điểm nổi bật cả về hương vị lẫn vẻ ngoài thiết kế chai sang trọng, đẹp mắt sẽ giúp cho khách hàng Việt có thêm lựa chọn chất lượng và đầy hấp dẫn.

Nắm bắt được xu hướng thị trường, các thương hiệu rượu vang Chile không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm vang nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn chất lượng theo luật định của Chile nhằm đáp ứng thị hiếu thưởng bia của khách hàng Việt. Mới đây, tại một sự kiện rượu vang nhãn hàng rượu vang Tabali Syrah đã chính thức được giới thiệu, sản phẩm thứ hai về chất lượng rượu chỉ đứng sau các chai vang do nhà Montest sản xuất.

rượu vang Tabali syrah


rượu vang Tabali syrah

<< Đọc ngay thông tin về sản phẩm rượu Tabali Syrah của Kho Rượu

Rượu vang Chile Syrah

Với sứ mệnh góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam, các sản phẩm đầu tiên cũng như các dòng rượu vang mới nhất của Chile xuất khẩu sang Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng dành riêng cho khách hàng Việt. Tabali Syrah đảm bảo sự khắt khe trong chất lượng và quy trình sản xuất, cũng như mang đến trải nghiệm sảng khoái, an toàn, đáng tin cậy cho người Việt.

Dòng Tabali Syrah  được làm từ 100%  giống nho Syrah từ một vườn nho duy nhất nằm ở phần cao nhất của thung lũng Maipo thuộc Chile, đây là nơi nổi tiếng trên toàn thế giới với điều kiện khí hậu hoàn hảo đối với những chai rượu vang đỏ. Rượu được ủ đủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

giống nho đỏ syrah

giống nho đỏ Syrah

Rượu vang đỏ Chile

Dòng vang Chile nhập khẩu này gây ấn tượng mạnh với người thương thức bởi màu đỏ sánh, màu đỏ như dâu tây. Hương lưu luyến trong mũi, hương của hoa quả chín mùi, hương vani. Vang mang khẩu vị với các tannin rất tốt tạo cảm giác phong phú cân bằng với vị chua và mùi vị nhiều loại trái cây.

Tabali Syrah – rượu vang Chile nhập khẩu cao cấp tích hợp một cách hoàn thiện cả về vẻ ngoài bắt mắt và hương vị êm nhẹ, độc đáo, cân bằng nhưng lại ở một mức giá tầm trung.  Vang Tabali Syrah cao cấp chính là sự kiện để ngành rượu vang Chile tiếp tục tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng hơn tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ được phân phối tại TP.HCM, các cửa hàng rượu ngoại tại Hà Nội và các khu vực khác bao gồm Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ và Đồng bằng Sông Hồng.

<< Xem ngay các dòng rượu vang chile cao cấp khác của Kho Rượu 


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP