Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Merlot

Liên hệ
Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Merlot là loại rượu vang hảo hạng, chất lượng đến từ nhà rượu Tarapaca – Chile. Vang được sản xuất từ giống nho Merlot – giống nho nổi tiếng được giới tín đồ rượu vang ưa thích. Vì vậy, rượu luôn mang đến một hương vị hấp dẫn, lôi cuốn cho bất kì ai muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Merlot

Tarapaca Gran Reserva Merlot là loại rượu vang nổi tiếng được sản xuất tại thung lũng Maipo, Chile. Là một trong những dòng rượu vang chất lượng nhất của vùng đất này. Rượu mang trong mình những nét văn hóa xa xưa của thời kỳ người châu Âu mới đến đây khai phá cùng với sự lịch lãm, hiện đại của đất nước Chile giàu có, xinh đẹp ngày nay.

Rượu vang được làm từ 100% giống nho Merlot kết hợp cùng hương vị mãnh liệt, bùng nổ đến từ các loại trái cây chín mọng của miền nhiệt đới như anh đào đen, mận, mâm xôi. Rượu có nồng độ cồn 14%, cùng kết cấu tannin tròn trịa, hài hòa giúp người uống luôn cảm thấy dư vị rượu sâu lắng, đậm đà mãi không thôi.

Vang Chile Tarapaca Gran Reserva Merlot được ướp trong những thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trong vòng 14 tháng, giúp rượu có mùi thơm dịu dàng, hấp dẫn của gỗ sồi xen lẫn hương thuốc lá, gia vị nướng và thảo mộc khô đặc trưng của các loại rượu vang Chile.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Tarapaca Gran Reserva Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào