Rượu vang hữu cơ Chile xu hướng mới trên thế giới

02/04/2022

Tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ, rượu vang hữu cơ (Organic wine) đã vượt qua phạm vi của một trào lưu để trở thành một sản phẩm, một lối sống gần gũi với thiên nhiên được và rất phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Ở Việt Nam, xu hướng ưa chuộng rượu vang hữu cơ bắt đầu lan tỏa mạnh mẽ nhờ sự xuất hiện của rượu vang hữu cơ của Chile, được nhập khẩu và phân phối độc quyền ngay tại Việt Nam.Ở đỉnh cao của nhu cầu sử dụng sản phẩm hàng hóa cao cấp, con người lại tìm về với thiên nhiên. Lối sống organic vì thế trở nên phổ biến, không chỉ bởi nhiều lợi ích thật sự tuyệt vời cho sức khỏe mà còn bởi triết lý gìn giữ những gì trân quý nhất đến từ tự nhiên, đặc biệt là khi cả thế giới đang bắt đầu hứng chịu những biểu hiện của hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu.

Với nhiều người Việt hiện nay, lối sống Organic đơn giản nhưng vẫn toát lên sự tinh tế khi thưởng thức ly rượu vang Chile được sản xuất từ việc ứng dụng nền nông nghiệp sạch, bổ dưỡng, sinh học, hữu cơ có lợi cho sức khỏe từ những vườn nho sạch trù phú tười tốt. Từ đó cho ra các loại nho tốt hơn và những giọt rượu vang sạch hơn.

vang hữu cơ sạch

rượu vang hữu cơ


Rượu vang hữu cơ Chile hữu 100% đã có mặt tại Việt Nam

Thưởng thức vang Chile hữu cơ giờ đây trở nên thật dễ dàng. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể an tâm thưởng thức những ly rượu vang hữu cơ của Chile được nhập khẩu và phân phối độc quyền ngay tại Việt Nam.

Tất cả các vườn nho sạch tại một số vùng trồng nho ở Chile được quản lý bởi nền nông nghiệp sinh học, hữu cơ và bổ dưỡng. Và áp dụng chuẩn đúng theo phương pháp nuôi trồng hữu cơ “3 không” của châu Âu: Không sử dụng hormones tăng trưởng, Không dư lượng kháng sinh và Không thuốc trừ sâu.

Nhận biết các sản phẩm rượu vang hữu cơ do Chile sản xuất

Khoruou.com xin được giới thiệu những chai rượu vang sạch do chile sản xuất đang được tìm kiếm nhiều nhất tại các diễn đàn hiện nay:

– Vang chile Adobe Cabernet Sauvignon

– Vang chile Adobe Syrah 2010 – 15 độ

– Vang chile Adobe Chardonnay 2011

– Vang chile Adobe Merlot 2010

Rượu vang hữu cơ do Chile sản xuất được 70 nước biết đến trong đó đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được nhập khẩu trực tiếp bởi nhiều công ty chuyên nhập khẩu rượu vang uy tín. Tiêu biểu có thể kể đến: Công ty Cổ phần Khoruou, địa chỉ số 247 – Hoàng Văn Thái – quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

rượu vang sạch hữu cơ

rượu vang hữu cơ sạchCòn gì tuyệt vời hơn, được nhâm nhi ly rượu vang sạch 100% Organic nhẹ nhàng vị thiên nhiên. Và một tín hiệu đáng mừng, đây là xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng. Cho thấy người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe và chất lượng hóa.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm rượu vang hữu cơ do chile sản xuất:

Công ty Cổ phần Khoruou – 247 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân.

Website: khoruou.com

Hotline: 04. 6262. 7718

Tham khảo kiến thức rượu vang hữu cơ do Chile sản xuất tại: http://www.emiliana.cl


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP