Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon

240.000 
Rượu vang Nam Phi The Heritage Collection Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby lấp lánh và quyến rũ. Hương thơm của rượu mang đến sự phức hợp mạnh mẽ từ mùi sô-cô-la, mocha cùng mùi hương quả nho chín, bánh mì nướng. Vị rượu được yêu thích bởi sự mượt mà, mềm mại với tannin vừa phải, dễ uống. Phù hợp cho cả phái nam và phái nữ.
Giá tốt nhất
240.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon

Four Cousins Collection Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ nổi tiếng được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon. Vườn nho Cabernet Sauvignon của Van Loveren được trồng trên nền đất sa thạch và khí hậu ấm áp phổ biến của Nam Phi.

Nho được thu hoạch thủ công bằng tay khi đạt độ chín tối ưu trên cây. Sau đó, nho được chọn lọc và nghiền thành nước. Quá trình lên men của rượu vang có sự tham gia của nấm men bản địa kéo dài trong 7 ngày ở 26ºC và thường xuyên bơm sục thùng rượu. Ngoài ra, rượu vang còn được trưởng thành 4 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu vang nhập khẩu Four Cousins Collection Cabernet Sauvignon được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt rang và phô mai cứng. Làm mát rượu ở nhiệt độ 15 – 17 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon hơn.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Christina The Heritage Collection Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào