Rượu vang Pere Magloire Fine VS Calvados

1.200.000 
Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ centenarian. Hiện tại, Père Magloire vẫn giữ vị trí dẫn đầu thị trường tại thị trường Calvados trên toàn thế giới.. Để chưng cất được những chai rượu Calvados quý giá với hương thơm và màu sắc vàng đẹp..
Giá tốt nhất
1.200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Pere Magloire Fine VS Calvados sử dụng các loại quả tươi và ngon nhất. Tinh tế, màu vàng nhạt Mùi thơm táo tươi ngon. Hương vị trái cây và hương vị trái cây dễ chịu làm hài lòng tất cả khẩu vị. Rượu có một màu hổ phách tinh tế. Một hương thơm táo tươi. Hương vị trái cây thẳng thắn, đặc biệt và dễ chịu trên vòm họng.

Thông tin chi tiết

Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ centenarian.
Hiện tại, Père Magloire vẫn giữ vị trí dẫn đầu thị trường tại thị trường Calvados trên toàn thế giới..
Để chưng cất được những chai rượu Calvados quý giá với hương thơm và màu sắc vàng đẹp, trước hết cần tới những quả táo chất lượng của Normandie, chứ không phải bất kỳ loại táo nào cũng làm thành rượu Calvados.  Táo chín vào vụ giữa và vụ muộn thường dùng để sản xuất rượu Calvados. Còn táo chín vụ sớm phải được ngâm ủ rượu thì mới có thể chưng cất được rượu chất lượng.
Cách thu hoạch táo cũng đóng góp vào chất lượng của rượu, có thể rung cành cho quả rụng xuống hoặc hái từng quả. Táo để làm rượu Calvados cất giữ trên sàn gỗ, xếp thành đống cao khoảng 70 cm hoặc để trong các thùng gỗ để mở. Sau khi chín đều, táo được nghiền nhỏ bằng máy, để ngấm trong vài giờ đồng hồ, sau đó mang ép lấy nước. Đáng chú ý là, phần lớn hương vị chiết xuất từ vỏ táo và để tạo ra một lít rượu Calvados, cần có 18 kg táo. Rượu táo dùng để mang chưng cất được ủ lên men cho đến độ nguyên chất.

Quá trình lên men thực hiện trong thùng gỗ sồi lớn hoặc thùng thép không gỉ khoảng từ 6 tuần đến một năm. Lúc đó nước táo lên men và để thêm một năm trước khi mang chưng cất. Trong quá trình chưng cất, chỉ có phần ở giữa, những giọt rượu tinh được giữ lại, và mang ra chưng cất lại, sau đó người ta cũng chỉ giữ lại phần rượu thu được ở khúc giữa, rồi phần này tiếp tục được chưng cất thêm một lần nữa.
Chất lỏng chưng cất này được gọi là “Nước táo của cuộc sống” chứ chưa phải là rượu Calvados, nó có màu vàng nhạt với 70% độ cồn. Với thời gian, rượu Calvados càng ngấm hương vị từ thùng gỗ, cùng với vị chát tanin của táo, tạo nên một màu vàng đậm, hương thơm và chất lượng đặc trưng của rượu. Kinh nghiệm của các nhà sản xuất rượu cho thấy, số năm ủ trong thùng gỗ sồi là yếu tố rất quan trọng. Năm chưng cất rượu được ghi rõ trên nhãn chai.

Nhà sản xuất

1900 Calvados Père Magloire trở thành thương hiệu Calvados quan trọng nhất tại Pháp. Năm 1968 Debrise-Dulac được Champagne Veuve Clicquot Ponsardin mua lại, người đóng góp cho xuất khẩu sự phát triển của Père Magloire. Năm 1998 Debrise-Dulac được mua bởi một nhóm gia đình Norman độc lập, Pays d’Auge Finances.Năm
2007 Nhập cổ đông lớn, công ty SPIRIT CAPITAL. Đến năm 2017 Père Magloire duy trì vị trí là thương hiệu dẫn đầu thị trường của Calvados tại Pháp.
60% doanh số bán hàng được thực hiện bên ngoài nước Pháp.

Tham khảo thêm các dòng rượu Pháp tại đây.
Hiện tại KhoRuou chúng tôi đang phân phối chính hãng sản phẩm rượu này


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pere Magloire Fine VS Calvados

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pere Magloire Fine VS Calvados
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào