Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc

440.000 
Rượu Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc có màu vàng rơm óng ả và tươi mát. Hương rượu mạnh mẽ và ngọt ngào nhờ hương hoa trắng cùng hương lê, táo tươi mát. Vang trắng B&G Cuvée Spéciale White là một loại rượu tinh tế và rất dễ uống, thích hợp để dùng hàng ngày.
Giá tốt nhất
440.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc

Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc là dòng rượu vang trộn, được phục vụ tại bàn, dùng cùng các món ăn. Nho làm rượu được chọn từ vùng Mancha và Penedes của Tây Ban Nha cùng với vùng Languedoc và Gers ở miền Nam nước Pháp. Các giống nho Ugni Blanc và Colombard từ Pháp và nho Airen, Macabeo, Xarel-lo từ Tây Ban Nha là nguyên liệu tuyệt vời để tạo nên một chai vang trắng Pháp B&G Cuvée Spéciale White.

Nho sinh trưởng trên thổ nhưỡng nhiều đá vôi, đất sét, sỏi đá và trong khí hậu Địa Trung Hải khô nóng. Nhờ đó, nho có điều kiện chín đều và có hương vị đậm đà tự nhiên. Nho được thu hoạch trực tiếp bằng tay và chọn lọc hết sức tỉ mỉ. Việc này vừa đảm bảo chọn lọc ra những trái nho chất lượng tốt nhất, vừa giảm thiểu tác động gây dập nho.

Rượu vang nhập khẩu B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc nên được ướp lạnh trước khi dùng để có được vị sảng khoái được nổi bật. Những món hải sản, cá và các loại thịt trắng là thích hợp nhất với một ly B&G Cuvée Spéciale White dịu dàng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào