Vang Pháp Ardeche Merlot

Liên hệ
Vang Pháp Ardeche Merlot có màu đỏ ruby đậm, rượu vang Ardeche Merlot đặc trưng bởi hương vị trái cây mạnh mẽ, thơm hương mận, nho đen. Rượu có kết cấu khá vững chắc,dư vị kéo dài,tatin đậm, kết thúc mềm mượt, dài lâu.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất đã trải qua 40 năm phát triển, những vườn nho tại  Ardeche được chăm sóc cầu kì, cẩn thận với kĩ thuật tiên tiến nhằm để thu được những trái nho chất lượng nhất.

Từ năm 1967, Vignerons Ardechois đã đầu tư các cơ sở, trang thiết bị để kiểm soát nhiệt độ, quá trình oxi hóa, công cụ làm rượu vang và quy định nâng cấp thủ tục đóng chai để tạo ra những chai rượu vang ngon và chuẩn nhất.

Mọi sản phẩm của nhà sản xuất đều mang phong cách truyền thống, đa dạng về kiểu cách và hương vị cũng như chất lượng tuyệt hảo.

HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Màu đỏ ruby đậm, rượu vang Ardeche Merlot đặc trưng bởi hương vị trái cây mạnh mẽ, thơm hương mận, nho đen. Rượu có kết cấu khá vững chắc,dư vị kéo dài,tatin đậm, kết thúc mềm mượt, dài lâu.


 Ardeche Merlot

THƯỞNG THỨC VANG

Rượu vang Ardeche Merlot, thích hợp khi thưởng thức cùng với bánh ngọt, phô mai, thịt đỏ, thịt  nướng kèm nước sốt, phô mai cứng. 

Rượu ngon hơn khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 16 độ C.

vang pháp và ẩm thực


Quý khách hàng xem thêm các sản phẩm rượu vang Pháp cao cấp tại đây.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Pháp Ardeche Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Pháp Ardeche Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào