Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rose-VIN Rose

440.000 
Rượu Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rose-VIN Rose có màu hồng tươi mát. Hương thơm của rượu sang trọng, thanh lịch với sự tự nhiên của hương hoa và trái cây nhiệt đới nổi bật là hương quả cherry. Thu hút mọi thực khách và tín đồ về rượu sử dụng.
Giá tốt nhất
440.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rose-VIN Rose

Bộ sưu tập rượu vang Cuvee Speciale của nhà rượu B&G là sự kết hợp tuyệt vời của dòng vang hiện đại và dòng vang truyền thống. Một chai vang nhẹ nhàng, cuốn hút và kéo chúng ta lại gần nhau hơn. Bộ sưu tập với đủ 3 dòng vang : rượu vang đỏ, rượu vang trắng và rượu vang hồng.

B&G Cuvee Speciale Rose là tên gọi của chai rượu vang hồng trong bộ sưu tập này. Chai rượu là kết quả của sự kết hợp giữa 4 giống nho khác nhau được tại các vùng khí hậu khác nhau của 2 quốc gia là Pháp và Tây Ban Nha. Giống nho từ Pháp được trồng từ vùng khí hậu Địa Trung Hải, nhiều gió, nhiệt độ cao đặc biệt là nhiều ánh nắng mặt trời. Tại Tây Ban Nha, giống nho được chọn từ vùng khí hậu lục địa, ấm áp và khô. Bởi vậy, vang hồng B&G Cuvee Speciale Rose sở hữu bộ hương vị mới lạ và lôi cuốn trong giới rượu vang.

Rượu vang nhập khẩu B&G Cuvee Speciale Rose-VIN Rose thường được uống cùng các món ăn như salad, pizza, món ăn cay và BBQ. Nên uống rượu ở nhiệt độ lạnh 8 – 10°C để tận hưởng trọn vẹn hương vị ngon nhất của rượu.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rose-VIN Rose

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rose-VIN Rose
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào