Rượu vang Pháp B&G Graves Blanc – AOP Graves

700.000 
Rượu Vang Pháp B&G Graves Blanc – AOP Graves sở hữu màu vàng rơm óng ả. Hương thơm của rượu giải phóng ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên. Rượu nổi bật với hương vị từ quả mơ, lê và trái cây nhiệt đới, khiến rượu trở lên sống động và đậm đà. Trên vòm miệng, hậu vị kéo dài để lại hương hoa trắng đầy lưu luyến.
Giá tốt nhất
700.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Graves Blanc – AOP Graves

Rượu vang Pháp B&G Graves Blanc – AOP Graves là một chai rượu nổi tiếng của vùng Graves – nằm ở phía Tây của vùng trồng nho Bordeaux, thuộc top chai rượu có phân hạng cao nhất – AOP Graves.

Để tạo nên chai rượu chất lượng này, B&G đã kết hợp tỉ lệ cân bằng giữa 2 giống nho trắng là Semillon và Sauvignon Blanc. Quá trình ép, lên men và ngâm ủ của rượu vang trong thùng gỗ sồi đều được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt trong nhiệt độ quy định và thời gian theo công thức đặc biệt của nhà sản xuất.

Những tín đồ rượu vang yêu chuộng dòng vang này, thường xuyên sử dụng như một thức uống khai vị hoàn hảo. Mùi vị của rượu kết hợp cùng các món ăn từ cá, hải sản càng trở nên tuyệt vời hơn. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai rượu vang Pháp này là 10 – 12 °C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Graves Blanc – AOP Graves

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Graves Blanc – AOP Graves
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào