Rượu Vang Pháp Bordeaux Louis Eschenauer Eleve Fut de Chene (Barriq đỏ)

347.000 
Rượu Vang Pháp Bordeaux Louis Eschenauer Eleve Fut de Chene (Barriq đỏ) là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của hãng Louis Eschenauer hiện nay. Sự kết hợp giữa 2 trong 3 loại nho nổi tiếng Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon khiến loại rượu này có hương vị đặc biệt mà không phải loại rượu nào cũng có được.
Giá tốt nhất
347.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về Rượu Vang Pháp Bordeaux Louis Eschenauer Eleve Fut de Chene (Barriq đỏ)

Sản phẩm này được sản xuất tại Bordeaux, một vùng trồng nho lâu đời nhất nước Pháp. Đây cũng là một trong năm loại rượu được ưa chuộng nhất vùng này. Các nghệ nhân luôn kỹ càng từ việc chọn nho cho tới lọc và lên men rượu để đưa tới người dùng những ly rượu vang ngon nhất. Hương vị vừa nhẹ nhàng vừa đằm thắm, tươi mới của loại vang này là điều hấp dẫn bất kỳ ai thưởng thức nó.

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Bordeaux Louis Eschenauer Eleve Fut de Chene (Barriq đỏ)

Hương vị của rượu được tạo nên từ sự mềm mại của giống nho Merlot, sự tinh tế của Cabernet Franc và sự quý phái của Cabernet Sauvignon. Chính vì điều đặc biệt này, đây được coi là một trong những loại rượu thượng hạng và cao cấp nhất. Những trái nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc sau khi được thu hoạch và lựa chọn kỹ càng sẽ được nghiền ép và lên men. Sau đó, nước nho được lọc trong rồi mang đi ủ và loại rượu ngon hảo hạng ra đời.

Với nồng độ 12.5 nhẹ nhàng, chất tannin trưởng thành mềm mại, loại rượu này thường được kết hợp với thịt đỏ như thịt bò nướng, thịt vịt quay, bò lúc lắc…

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Bordeaux Louis Eschenauer Eleve Fut de Chene (Barriq đỏ)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Bordeaux Louis Eschenauer Eleve Fut de Chene (Barriq đỏ)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào