Rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm 600CL

20.500.000 
Rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm ra đời từ những năm 1827 với công thức pha trộn rượu ngon nhất. Chai Champagne cao cấp này mang hương vị cam quýt cùng các loại trái cây đã làm hài lòng người thưởng thức hàng trăm năm qua. Với hơn 8 triệu chai được được bán ra hằng năm, đây là nhãn hiệu Champagne nổi tiếng, hàng đầu của Pháp và bán chạy thứ 3 trên thế giới.
Giá tốt nhất
20.500.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm

Rượu Champagne G.H.Mumm được ủ và lên men từ giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier đen tách vỏ – là những loại nho danh tiếng làm ra loại Champagne hảo hạng nhất của Pháp.

Rượu được ủ và chưng cất cẩn thận và tỉ mỉ trong thùng gỗ sồi mang lại hương vị tuyệt hảo. Rượu Champagne với vị ngọt thanh dễ uống, là món thức uống thường gặp ở các bữa party, công sở, hội nhóm, gia đình… Nồng độ nhẹ thích 12% hợp cho cả phái nữ lẫn phái nam.

Đặc điểm của rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm

Màu sắc: mang 1 màu vàng rực rỡ với nhiều bong bóng đẹp bay từ từ thân ly lên tới miệng ly và nổ tí tách trông cực mãn nhãn. Điều đó cho thấy được năng lượng và tràn đầy sức sống của Champagne này.

Mùi hương: Mang theo đặc trưng của nho Pinot Noir, Mumm Cordon Rouge Champagne thể hiện được hương thơm của trái cây sáng màu. Cũng như các loại trái cây màu vàng như vải thiều, dứa và Praline.

Hương vị: Một sự tươi mới tràn đầy năng lượng, được nhấn mạnh với sự phức tạp trong hương vị. Vang mang đến một sự cân đối hoàn hảo với vị trái cây tươi và tròn trịa. Cùng vị của Caramel kéo dài mang đến một kết thúc gây lưu luyến và khó phai.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm 600CL

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Champagne G.H Mumm 600CL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào