Rượu Vang Pháp Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe 2011

2.760.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe 2011 mang đến hương vị đặc biệt mà nó còn khiến cho người thưởng thức như được sống lại trong nền văn hóa rượu vang cổ đại. Chính vì vậy nó luôn nhận được sự ưu ái đó của các tín đồ yêu thích rượu vang trên khắp thế giới.
Giá tốt nhất
2.760.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe 2011

Quá trình lên men rượu kéo dài từ 7 đến 10 ngày trong nhiệt độ tiêu chuẩn, tiếp đó rượu được nghỉ một thời gian khoảng 3 tuần sau đó xả trong thùng theo từng đợt. Rượu sau đó được ủ từ 8 đến 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới 60% của Pháp và ủ trong hầm rượu với nhiệt độ duy trì ở 15° trước khi đóng chai đưa ra thị trường.

Rượu được tuyển chọn từ những trái nho thơm ngon tại vườn nho, sau đó phân loại và xác định thời gian thu hoạch lý tưởng để hái chúng. Nho sau khi thu hoạch về sẽ được nghiền ép lấy nước ép nho và chuyển sang quá trình lên men.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe 2011

Rượu có màu đỏ ruby rực rỡ, khi rót ra ly nó như một khối hồng ngọc ngọt ngào, hòa quyện cùng hương thơm của các loại trái cây vùng nhiệt đới như nho đen, mận đen và quả lý đen, thêm một chút hương gỗ sồi thanh lịch cùng tannin cân bằng, tất cả tạo nên dư vị nhẹ nhàng và sâu lắng, toàn bộ được đóng gói tuyệt vời trong hương vị trái cây đen.

Rượu lấy những trái nho đỏ chín mọng từ Langoa – Barton, đây là một vườn nho nhỏ rộng 18 ha thuộc về gia đình Barton từ đầu thế kỷ 19. Rượu được làm từ sự phối trộn của các giống nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, và Merlot, đây là một trong 3 giống nho đỏ nổi tiếng trên thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo này mang lại cho chai rượu vang có hương vị thanh lịch và duyên dáng, với khả năng lão hóa vượt trội.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe 2011

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe 2011
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào