Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2011

6.000.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2011 mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương vị và hương thơm tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Giá tốt nhất
6.000.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2011

Sự đậm đặc của lượng trái cây trong miệng làm nên độ tập trung hài hòa. Chateau Lynch Bages Pauillac chứa một hàm lượng đường khá ngọt ngào và đầy thú vị. Với tỷ lệ pha trộn hoàn hảo, rượu vang có tiềm năng sử dụng trong cả một thập kỷ. Những hương thơm gây dấu ấn trong miệng là anh đào, gỗ sồi và trái cây rừng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2011

Rượu có hương vị đậm đà. Lynch Bages nổi bật lên với tỷ lệ phối trộn rất cao của nho Cabernet Sauvignon. Những trái mọng chín màu đen chiếm ưu thế đem lại cấu trúc sánh mịn trong từng giọt vang. Khi mở rượu, hương thơm ấn tượng của blackberry, lý chua đen và những trái mọng đỏ kèm theo vị cay. Các hương vị của chocolate và cam thảo kết hợp hài hòa với hương vị của mận đen, bánh mì nướng và gia vị. Hậu vị kéo dài và đem lại cảm giác ngon miệng, sảng khoái sau khi dùng.

Khoác trên mình màu đỏ tím đậm đặc Chateau Lynch Bages cung cấp một lượng axit và tannin thích hợp. Lượng trái cây tinh khiết làm nên phong cách thanh lịch cho dòng rượu cá tính của vườn nho ở Pauillac. Dòng rượu vang này có tiềm năng để trong hầm rượu khoảng từ 5 đến 20 năm.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2011

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2011
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào