Casadonoso Bicentenario Gran Res Chardonnay

560.000 
Rượu vang Casadonoso Bicentenario Gran Res Chardonnay có màu vàng mật ong mịn và đẹp. Với hương thơm của chuối, mật ong, dứa và xoài
Giá tốt nhất
560.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Casadonoso Bicentenario Gran Res Chardonnay có màu vàng mật ong mịn và đẹp. Với hương thơm của chuối, mật ong, dứa và xoài. Rượu có hương vị tươi mới, mượt mà của các loại trái cây xanh nhiệt đới. Dự vị kết thúc tươi mát tạo sự sảng khoái, tinh tê khi kết thúc. Rượu sử dụng nguyên liệu là giống nho Chardonnay danh tiếng.

Thực phẩm kết hợp: kết hợp tốt với thịt gà, hải sản và pho mát

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 20

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Casa Donoso có lịch sử xây dựng và phát triển từ những năm 1989, bắt đầu từ một nhóm doanh nhân nước ngoài. Trong nhiều năm, nhà máy rượu đã cho ra đời nhiều sản phẩm rượu vang độc đáo và rượu vang cao cấp như Casa Donoso 1810 và Casa Donoso Clos Centenaire, Gran Reserva Bicentenario và Reserva Evolucion. Tất cả các loại rượu vang đều được sản xuất bởi những trái nho được lựa chọn cẩn thận, thể hiện đặc tính độc đáo và không thể nhầm lẫn. Hiện nay tồng diện tích nhà máy đã là 710ha. Các giống nho truyền thống như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Sauvignon Blanc và Chardonnay đều được nhà máy chú trọng chăm sóc và phát triển để chúng đạt được chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Casadonoso Bicentenario Gran Res Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Casadonoso Bicentenario Gran Res Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào