Rượu Vang Pháp Moillard Pouilly Fuisse 2017

953.000 
Rượu Vang Pháp Moillard Pouilly Fuisse 2017 gắn liền với hai ngôi làng trồng những ruộng nho Chardonnay làm nên sản phẩm cao cấp này. Những vườn nho này nằm trên những sườn đồi, với thổ nhưỡng chủ yếu là đất phiến sét và đất đá vôi từ kỷ Jura.
Giá tốt nhất
953.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Moillard Pouilly Fuisse 2017

MOILLARD POUILLY FUISSE có màu vàng nhạt, phản xạ của xanh lá cây. Khi thưởng thức tác động lên mũi chúng ta là mùi của trái cây tươi, ghi chú khoáng chất đá lửa, và cam quýt, chanh, sự cầu kì thơm phức này chúng ta còn thấy có sự xuất hiện của đậu phộng rang. Hậu vị rất tốt với sự phong phú và chặt chẽ, tính khoáng chiếm ưu thế khi kết thúc.

Quá trình làm rượu đòi hỏi những kỹ thuật truyền thống gắn liền với phương pháp khá thủ công. Nho được hái bằng tay thủ công, rồi chuyển về nhà máy bỏ cuống và ép mềm loại hạt, dịch nho được lên men trong các thùng thép không gỉ, ở nhiệt độ kiểm soát. Sau quá trình lên men, dịch nho được ủ trong các thùng sồi trong thời gian 15 tháng, trong quá trình ủ có công đoạn khuấy thường xuyên để rượu đạt độ sâu phức tạp.

Khi thưởng thức chúng ta nên uống lạnh và dùng cùng với các món tôm hùm bỏ lò với pho mai, tôm hấp, các món gan ngỗng nấu chín hay thịt trắng sốt kem.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Moillard Pouilly Fuisse 2017

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Moillard Pouilly Fuisse 2017
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào