Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2012

6.720.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2012 tạo ra phức hợp hương thơm của trái cây chín như mận, anh đào, tiêu. Là rượu vang đỏ được làm từ nhiều giống nho đỏ nổi tiếng nhất. Kết hợp với hương vị của cafe, vani mang đến cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức.
Giá tốt nhất
6.720.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2012

Sự đậm đặc của lượng trái cây trong miệng làm nên độ tập trung hài hòa. Chateau Lynch Bages Pauillac chứa một hàm lượng đường khá ngọt ngào và đầy thú vị. Với tỷ lệ pha trộn hoàn hảo, rượu vang có tiềm năng sử dụng trong cả một thập kỷ. Những hương thơm gây dấu ấn trong miệng là anh đào, gỗ sồi và trái cây rừng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2012

Mở vang lan tỏa hương thơm của anh đào, gỗ tuyết tùng, hoa hồng, việt quất, nho đen với ghi chú của cà phê, cam thảo – hương vị vang cân bằng và hòa hợp hoàn hảo, axit cao, tannin mạnh mẽ, kết thúc kéo dài.

Vang có màu đỏ mãnh liệt, hương thơm kết hợp từ cacao, vani và đinh hương tạo nên mùi thơm hấp dẫn và quyến rũ, thưởng thức vang cảm nhận hương vị nồng nàn của quả mọng đỏ chín, caramel cháy, hạt tiêu, hạt nhục đậu khấu, đinh hương, vang kết thúc êm và kéo dài.

Đây là một trong những chai vang Pháp cao cấp với chất lượng hảo hạng hàng đầu hiện nay, vang khá dễ uống, thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc quan trọng hoặc sử dụng làm quà biếu tặng đẳng cấp.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2012

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Lynch-Bages 5eme Grand Cru Classe 2012
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào