Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2011

27.460.000 
Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2011 là chai vang có màu rất đậm, gần như là màu đen với những điểm nhấn lấp lánh. Mở rượu lan toả hương thơm mang phong cách nhẹ nhàng, phức hợp. Được phối trộn 90% Cabernet Sauvignon, 7% Merlot và 3% Cabernet Franc.
Giá tốt nhất
27.460.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2011

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Vang Château Mouton Rothschild 2011 sang trọng trong những bữa tiệc tiếp đối tác, bạn bè. Trong vòm miệng ngay lập tức đưa ra tất cả những nét ấn tượng của chai vang này, hương vị trái cây chín mọng được tích hợp hoàn hảo với tanin mềm mại, tròn trịa đã gợi mở ra một cấu trúc và sự hài hoà đáng chú ý.

Vang Château Mouton Rothschild 2011 sang trọng trong những bữa tiệc tiếp đối tác, bạn bè. Hậu vị sang trọng và kéo dài khẳng định sự tuyệt vời của chai vang Mouton Rothschild này. Dường như, đây là một chai vang đặc biệt thể hiện đầy đủ những điểm dặc trưng của vùng thổ nhưỡng của niên vụ 2011.

Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Khi phối với thức ăn: Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,… có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.

Tất cả đã tạo nên 1 hương vị hoàn hảo cho tất cả những tín đồ về rượu vang cao cấp, thượng hạng hay bất kì khách hàng nào muốn dùng thử hương vị đặc biệt của nó.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2011

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2011
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào