Rượu vang Pháp Chateau Nenin 2007

3.130.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Nenin 2007 với nồng độ 13,5% cùng với sự kết hợp hương vị của 3 loại giống nho nổi tiếng: Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc – Merlot. Hãng Rượu vang Chateau Nenin đã thật sự thành công khi đưa ra sản phẩm rượu vang cao cấp này vào thị trường quốc tế.
Giá tốt nhất
3.130.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Chateau Nenin 2007

Cabernet Sauvignon – Cabernet Franc – Merlot là 3 giống nho chủ yếu cấu tạo nên sản phẩm Chateau Nenin Pomerol. Được sản xuất bởi hãng Chateau Nenin cùng tên, rượu đã được ủ và lên men, đóng chai, kiểm định chất lượng chặt chẽ,… tại Pomerol, vùng trồng nho Bordeaux, Pháp. Những trái nho được nuôi dưỡng rất cẩn thận và nghiêm ngặt, chờ ngày chín mọng, đợi lượng đường và lượng axit tự nhiên cần thiết mới được thu hoạch, kiểm tra và chọn lựa thêm nhiều lần rồi mới được tiến hành sản xuất.

Sự trưởng thành của nhiều hương thơm phong phú trong vòm miệng đã làm nên một kết thúc mượt mà sống động của chai rượu vang này. Rượu vang đỏ Chateau Nenin Pomerol trở thành một loại vang Pháp ở vùng Pomerol thú vị. Hài hòa cùng độ chua vừa phải, lượng trái cây đen trên mũi cùng mâm xôi và gỗ sồi phong phú. Nét đẹp phát triển của rượu tạo cảm giác ngọt ngào đậm đà mận chín, thảo mộc và gỗ sồi. Lượng axit trưởng thành gợi lên mùi thơm đậm đà giữ lại sự tươi mới, đặc trưng.

Thịt bò và thịt nai là 2 món ăn tuyệt hảo khi thưởng thức cùng rượu vang này. Có rượu vang, bữa ăn sẽ ngon và tròn vị hơn rất nhiều. Bạn có thể uống luôn hoặc ướp lạnh trước khi uống. Tuy nhiên, ướp lạnh là lựa chọn hoàn hảo hơn cả được các tín đồ yêu rượu khuyên dùng. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngon tinh tế, nhẹ nhàng mà độc đáo, cuốn hút từ vị rượu. Rượu luôn làm người dùng mê đắm trong hương vị nồng nàn, quyến rũ của nó.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Nenin 2007

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Nenin 2007
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào