Rượu vang Pháp Chateau Pontet Canet

5.550.000 
Rượu vang Pháp Chateau Pontet Canet mang phong cách đặc trưng, đặc biệt là ở Medoc và Grave thơm mùi nho đen, đất, hạt tiêu, trái cây màu xanh, hương hoa, thuốc lá tạo nên mùi thơm đặc trưng. Rượu hương vị mạnh, đậm đà, tạo cảm giác tuyệt vời cho người dùng thử. Hương vị mang lại cảm giác mộc mạc bởi vì tannin chưa hoàn toàn chín. Năm 2002 là vụ nhỏ có năng suất thấp, cấu trúc tốt.
Giá tốt nhất
5.550.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Pontet Canet

Bạn có thể dùng Rượu Vang Pháp ngay hoặc cho rượu nằm nghỉ một chút để rượu trưởng thành hơn. Rượu có màu tím mãnh liệt,  tầng hương đầu ấn tượng của các loại quả, tiếp đó là hương khoáng chất có liên kết chặt chẽ với thổ nhưỡng vùng trồng nho. Cảm giác đầu tiên khi thử nếm chính là chất rượu tinh tế, tròn đầy xâm chiếm, sau đó dẫn dắt tới sự tươi mới, đậm và mượt mà như lụa của tannin, cuối cùng là hậu vị kéo dài, ẩn chứa đầy sự thích thú ngạc nhiên. Kết hợp vang cùng những món ăn như: Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi,thịt bò và thịt nai,phô mai,các món nướng,…

Chateau Pontet Canet là nơi hội tụ hài hòa những yếu tố để sản xuất ra thứ rượu tuyệt vời là đất và địa hình. Năm 1865, nhà vận chuyển chuyên nếm thử rượu vang Hermann Cruse đã mua lại nhà máy và cung cấp đầu tư vốn để nhà máy sản xuất ra một trong những chai rượu vang đỏ thượng hạng nhất ở Medoc.

Khi uống Rượu vang Chateau Pontet-Canet Pauillac bạn nên thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt màu đỏ, thịt nướng hoặc các món ăn nhẹ. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 o C. Tạo hương vị hoàn hảo đến từng giác quan.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Pontet Canet

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Pontet Canet
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào