Rượu Vang Pháp Chateau Troplong Mondot 1er Grand Cru Classé Saint Emilion 2013

4.680.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Troplong Mondot 1er Grand Cru Classé Saint Emilion 2013 được làm từ những nguyên liệu tuyển chọn thơm ngon bậc nhất đó là giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon thuộc vùng Saint Emilion, Pháp. Đây là dòng rượu vang đỏ cao cấp của Pháp với hương vị đa dạng, lưu giữ hậu vị lâu cùng nồng độ vừa phải 15,5%.
Giá tốt nhất
4.680.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp Chateau Troplong Mondot 1er Grand Cru Classé Saint Emilion 2013

Dòng rượu vang đỏ Chateau Troplong Mondot Grand Cru Classe có giá trị tốt trong vườn nho rộng 33ha. Những cây nho chín có tỷ lệ pha trộn của phần lớn nho Merlot với hàm lượng lên đến 90%. Còn lại là sự hòa lẫn của 10% Cabernet Sauvignon nên vang khá nhẹ nhàng. Một chút đậm đà kéo với lại sự lắng đọng ở điểm cuối của rượu khi vang mang lại nhiều dư vị hơn.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Troplong Mondot 1er Grand Cru Classé Saint Emilion 2013

Sự mạnh tròn đầy của lượng trái cây chín trong rượu Chateau Troplong Mondot Grand Cru Classe. Vang được trưởng thành để sử dụng luôn hòa dùng sau 10 năm để trong hầm. Những món ăn dễ dàng đi liền với rượu vang đỏ là thịt lợn hầm, vịt và thịt cừu phong phú.

Hương vị rượu Chateau Troplong Mondot Grand Cru Classe mang tới sức mạnh tròn đầy của giống nho ngon nước Pháp. Những trái cây chín đậm trong rượu lầy từ vùng làm rượu Saint Emillon làm nên một giá trị sang trọng. Vang là sự pha trộn từ các loại giống nho đỏ khác nhau hình thành từ nho Cabernet Sauvignon và Merlot.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Troplong Mondot 1er Grand Cru Classé Saint Emilion 2013

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Troplong Mondot 1er Grand Cru Classé Saint Emilion 2013
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào