Rượu Vang Pháp Claude Val Blanc

244.000 
Rượu Vang Pháp Claude Val Blanc là sản phẩm vang trắng mới của đất nước Pháp đã xuất hiện tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vang chinh phục khách hàng và các chuyên gia bởi chất lượng thơm ngon và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Là con đẻ của nhà sản xuất Claude Val, rượu có nồng độ cồn là 13 %, được sản xuất bởi hỗn hợp nhiều giống nho nổi tiếng. Vang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm gia đình vào dịp cuối năm hoặc ngày lễ tết.
Giá tốt nhất
244.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Claude Val Blanc

Sinh ra tại một quốc gia có bề dày về sản xuất rượu vang trên thế giới, kế thừa những phương pháp sản xuất truyền thống cùng với hiện đại vì thế vang vẫn phải trải qua một quá trình trưởng thành và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 10 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.


Vang có màu vàng chanh sống động, hấp dẫn; hương vị là sự hòa quyện của nhiều loại nho nổi tiếng kết hợp cùng một số loại trái cây tươi với hàm lượng đường cao có thể kể đến như cam, bưởi, quýt, xoài, dứa, lê; không dừng lại ở đó nhà sản xuất còn tinh tế pha trộn hương vị của caramel, hương hoa và gỗ sồi càng làm tăng sự cầu kỳ và chăm chút của nhà sản xuất đối với đứa con tinh thần của họ.

Dư vị dai dẳng, lâu bền bám chặt nơi vòm họng và lan tỏa khắp cơ thể là những cảm nhận của khách hàng sau khi thưởng thức loại rượu vang này. Quý vị lưu ý để vang ngon hơn quý vị nên ướp chai vang trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức bởi vang thích hợp sử dụng khi lạnh, đặc biệt nếu như quý vị kết hợp cùng một số món ăn như Pasta, thịt gia cầm, cá nạc và sử dụng vang như một đồ uống khai vị bữa tiệc sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Claude Val Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Claude Val Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào