Rượu vang Pháp Delas Haute Pierre

Liên hệ
Rượu vang Pháp Delas Haute Pierre là dòng rượu vang đỏ cao cấp, thượng hạng của nhà rượu Delas Freres. Chai vang này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho phổ biến là Grenache và Syrah. Rượu có hương vị mạnh mẽ cùng mùi hương ấn tượng với nồng độ nhẹ nhàng 13.5%, thu hút mọi thực khách và những tín đồ về rượu thưởng thức.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Delas Haute Pierre

Vang Pháp Delas Haute Pierre là chai vang đỏ có sự kết hợp hài hòa giữa tỷ lệ của hai giống nho Grenache va Syrah. Trong đó nho Grenache chiếm thành phần chính và rượu vang mang những đặc trưng rõ rệt của giống nho này. Rượu có xuất sứ từ hãng Delas Freres. Đây là nhà rượu có truyền thống lâu đời sản xuất rượu vang trên thế giới.

Khi thưởng thức rượu bạn có thể cảm nhận được hương vị nổi bật của trái cây chín mọng như quả mâm xôi. Thoảng hương trong đó còn có hương vị ấn tượng của gia vị ớt cay. Sự kết hợp đặc biệt này đã tạo ra nét phá cách vô cùng độc đáo, sáng tạo của rượu.

Rượu vang nhập khẩu Delas Haute Pierre thích hợp sử dụng với những món ăn Pháp truyền thống. Hay những món ăn được chế biến từ thịt đỏ được tẩm ướp gia vị đậm đà. Hương vị đậm đà của món ăn kết hợp cùng hương vị thơm ngon của chai rượu vang này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ ai thưởng thức.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Haute Pierre

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Haute Pierre
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào