Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand “6eme Sens” Rose Pays d’OC

360.000 
Rượu vang Pháp Gerard Bertrand “6eme Sens” Rose Pays d’OC có nồng độ 13% mang đến một độ cân bằng trong chất liệu rượu. Chúng tạo nên cảm giác đầy mê hoặc và khó dứt cho đến khi cuộc hành trình đã kết thúc.
Giá tốt nhất
360.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand “6eme Sens” Rose Pays d’OC

Rượu xuất thân từ hãng sản xuất Gerard Bertrand danh tiếng, được trưởng thành từ giống nho nổi trội của vùng Languedoc là Grenache. Đặc điểm chung của các loại nho là có vỏ mỏng, quả to và nhìn rất bắt mắt. Bởi vậy nên thật may mắn khi loại rượu này được kế thừa hết những đặc điểm đó để mang lại một màu sắc cuốn hút cùng chất liệu rượu khó cưỡng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand “6eme Sens” Rose Pays d’OC

Rượu mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng hài hòa bởi quá trình trưởng thành trong hầm rượu. Chúng sở hữu làn rượu đầy tinh khiết và tạo được điểm nhấn phức hợp từ hương thơm của lượng hoa thơm, gỗ và trái cây cam quýt.

Khi những giọt rượu đầu tiên thấm vào đầu lưỡi, vang cho cảm nhận về sự mịn màng ủa hạt dẻ tươi cùng một chút mùi hương của khói nướng, bánh hạnh nhân và vani. Hòa cùng với đó là lượng axit tươi mới, để lại hậu vị được kéo dài một cách hoàn hảo.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand “6eme Sens” Rose Pays d’OC

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand “6eme Sens” Rose Pays d’OC
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào