Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand Terroir Picpoul de Pinet

660.000 
Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand Terroir Picpoul de Pinet mang trong mình đầy mới lạ của mùi hương kết hợp giữa các loại trái cây có màu trắng cùng hương thơm của các loại hoa trắng. Hương vị sống động này sẽ được lưu lại một cách mạnh mẽ trong cổ họng của bạn vài phút sau khi bạn đã thưởng thức xong.
Giá tốt nhất
660.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand Terroir Picpoul de PiPin

Nguyên liệu chính được sử dụng để làm nên rượu đó là giống nho Picpoul được trồng ở vùng Languedoc. Cùng với phương thức trồng nho theo kiểu sinh học khá an toàn nên rượu thích hợp để bạn sử dụng hàng ngày trong những bữa ăn nhằm mang đến cảm giác ngon miệng hơn mà không phải lo lắng đến vấn đề sức khỏe

Thêm vào đó được làm bằng loại nho hảo hạng đã khiến cho người thưởng thức loại vang này sẽ không thể quên được màu vàng nhạt đẹp mắt được hòa lẫn mùi thơm khi rượu được rót ra ly.

Cách thưởng thức rượu vang Gerard Bertrand Terroir Picpoul de PiPin

Vì rượu được làm ra từ những trái nho chín mọng nhất, được lựa chọn cẩn thận từ nhân viên sản xuất rượu nhiều kinh nghiệm trước khi được mang đi ép. Nên khi sử dụng chai rượu vang Pháp bạn không chỉ yên tâm về độ ngon mà còn cực kỳ yên tâm về độ đảm bảo cho sức khỏe.

Để thưởng thức loại rượu vang này một cách hoàn hảo nhất thì bạn nên bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 7 – 12 độ C và chọn các món ăn được chế biến từ các loại hải sản như cá nướng, ốc, sò…hoặc ăn kèm với salad Mediterranean…

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand Terroir Picpoul de Pinet

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand Terroir Picpoul de Pinet
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào