Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Clos de Vougeot 2015

10.110.000 
Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Clos de Vougeot 2015 được hình thành từ 100% giống nho Pinot Noir nguyên chất, loại vang này được chứa trong thùng gỗ sồi lên tới 18 tháng, hình thành nên nét đẹp đầy kiêu sa và tinh tế.
Giá tốt nhất
10.110.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Joseph Drouhin Clos de Vougeot 2015

Dòng vang đỏ này đã hình thành nên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng với đầy tannin tươi sáng. Sau khi được lên men 3 tuần ở nhiệt độ phát triển, vang được chứa trong 20% gỗ sồi mới để hình thành hương vị trong 18 tháng.

Rượu vang Pháp này chứa một màu đỏ ruby sâu đậm, mang sắc thái ấn tượng của trái cây tươi. Rượu vang Joseph Drouhin Clos De được lấy từ cây nho Pinot Noir trong vườn nho được trồng khá lâu nên cung cấp nhiều mùi thơm tinh tế khá biệt. Sức mạnh tròn đầy của loại rượu hoàn hảo tạo nên tính cách trưởng thành.

Đây là một loại rượu vang cao cấp, lý tưởng sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng hoặc trong các dịp lễ, tết. Vang đỏ Joseph Drouhin Clos cung cấp nét đẹp sắc sảo với nhiều mùi thơm phức tạp phong phú hơn. Sự trẻ trung của rượu hòa cùng độ tannin đậm đà ở cấu trúc. Dấu ấn của quả mâm xôi, anh đào và trái cây kẹo làm nên tiềm năng sáng tạo kéo dài. Mùi thơm phong phú trên vòm miệng làm nên ấn tượng bền bỉ của lượng trái cây tốt.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Clos de Vougeot 2015

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Clos de Vougeot 2015
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào